ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Mr.Black Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel mrblack Hotel kohphangan

Mr.Black Resort
มิสเตอร์ แบล็ก รีสอร์ท

110/17 Moo.6, Bantai
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Haad Rin Nai Beach
Hotel no.: 677711
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677711

ข้อมูลโรงแรม

มิสเตอร์ แบล็ค รีสอร์ท ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที จากท่าเรือหาดริ้น และประมาณ 1 ชั่วโมง เดินทางโดยเรือจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุย ห้องพักปูด้วยกระเบื้อง ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ มีเคเบิลทีวี และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการอาบน้ำ รวมถึงตู้เย็น

imgimgimg


ห้องพัก

:: Superior Room Beachfront ::
ห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว ติดเครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ในห้องน้ำ และตู้เย็น

imgimgimg


:: Superior Triple Room Beachfront ::
ห้องพักเหมาะสำหรับเข้าพัก 3 ท่าน มาพร้อมระเบียงส่วนตัว ติดเครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ในห้องน้ำ และตู้เย็น

imgimgimg

imgimgimg


:: Family Room ::
ห้องพักตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด มีกล่องนิรภัยในห้องและเหมาะสำหรับพักได้ 3 ท่าน แต่ด้วยขนาดห้องที่กว้างขวาง จึงสามารถรองรับได้ถึง 4 ท่าน ภายในห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ในห้องน้ำ

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

โรงแรมมีบริการรับจองทัวร์ต่างๆ มินิมาร์ทขายสินค้าที่เป็นของใช้จำเป็น ตลอดจนอาหารทานเล่นที่คุณสามารถซื้อไปนั่งทานเล่นที่ชายหาดได้ พนักงานที่แผนกต้อนรับของโรงแรมยังพร้อมให้บริการซักรีดและรับฝากสัมภาระ

จากโรงแรมสามารถเดินไปยังหาดริ้นได้ในเวลาเพียง 5 นาที ซึ่งมีร้านอาหารที่หลากหลายให้เลือกมากมาย และยังเป็นสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้อันมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังมีบริการฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi


แผนที่

img

แผนที่