ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Moon Paradise Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel moonparadise Hotel kohphangan

Moon Paradise Resort
มูนพาราไดซ์รีสอร์ท

130/9 Moo 6, Haad Rin
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Haad Rin Beach
Hotel no.: 677852
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677852

ข้อมูลโรงแรม

ถึงเวลาหรือยัง! ที่คุณจะมาใช้บริการที่รีสอร์ทของเรา โดยคุณสามารถจองที่พักของเราผ่านทางอินเตอร์เน็ตแล้ว รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้มาตั้งแต่เริ่มแรกจนมาถึงปัจจุบันนี้ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงมาหลายปี แต่ที่นี่ก็ยังคงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่นักท่องเที่ยวยังคงต้องการเข้าพักมากที่สุดบนเกาะแห่งนี้

imgimgimg

ปัจจุบันรีสอร์ทของเรามีห้องพักที่หลากหลาย สำหรับลูกค้าทุกงบประมาณ มีตั้งแต่ห้องธรรมดาคือ "บังกะโลแบบพัดลม" ไปจนถึงห้องพักที่หรูหราอย่างห้อง "รอยัลบังกะโล" ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณทั้งหมด


ห้องพัก

"มูนพาราไดซ์ บังกะโล" เป็นห้องพักที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ที่แตกต่างกัน ได้แก่ ส่วนที่เป็น "บีช พาราไดซ์" เป็นแบบบังกะโล จำนวน 8 หลัง ทั้งหมดสามารถมองเห็นวิวทะเล และอีกส่วนหนึ่งเป็น "ฮิลไซด์ พาราไดซ์" เป็นส่วนที่ได้รับความนิยมมาก ซึ่งมีทั้งหมด 17 หลัง ซึ่งสามารถมองเห็นทั้งวิวทะเลและสวน ซึ่งมีระดับการเข้าพักที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ 1 ท่าน ไปจนถึง 4 ท่าน

:: Hill Fan Room (ห้อง K4-K10) - จำนวน 12 ยูนิต ::

imgimg


:: Hill A/C Standard Room (ห้อง V5, V6, V7) - จำนวน 3 ยูนิต ::

imgimg


:: Beach A/C Room (ห้อง V11, V12, V14, V15, V16) - จำนวน 5 ยูนิต ::

imgimg


:: Hill Paradise Deluxe Room (ห้อง V1,V3,V8,V9) - จำนวน 4 ยูนิต ::

imgimg


:: Hill Paradise Royal Room (ห้อง V2, V4, V10) - จำนวน 3 ยูนิต ::

imgimg

ลูกค้าของเราสามารถจะเลือกได้ว่า ท่านต้องการจะอยู่ห้องพักบนชายหาดของหาดริ้น ซึ่งจะค่อนข้างวุ่นวายและเสียงดังในช่วงระหว่างเทศกาลฟูลมูนปาร์ตี้ (แต่เป็นสถานที่ที่เหมาะมากสำหรับปาร์ตี้อันสนุกสนาน) หรือจะพักในส่วนของห้องพักบนเนินเขาอันเงียบสงบ ที่อยู่ห่างจากชายหาดไปประมาณ 100 เมตร


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • รีสอร์ทมีร้านอาหารให้บริการ 2 ร้าน "ร้านอาหารพาราไดซ์ ฮิลล์" ตั้งอยู่ติดกับแผนกต้อนรับ และอีกร้านที่ชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมาตลอดคือ ร้านอาหารร็อค
    ตั้งอยู่บนชายหาด ซึ่งทั้ง 2 ที่นั้นต่างก็ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และแน่นอนมีเครื่องดื่มที่หลากหลายให้บริการด้วยเช่นกัน

  • ที่แผนกต้อนรับ: คุณสามารถมองหาทุกบริการที่จำเป็นได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการ จองตั๋ว ทัศนาจร บริการซักอบรีด รถแท็กซี่ รถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ให้เช่า
    มีร้านอินเตอร์เน็ตให้บริการ ด้วยการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในอัตรา 2 บาท ต่อนาที

  • บริการฟรี: อินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ในพื้นที่ใกล้ชิดของแผนกต้อนรับ และนอกจากนี้ยังมีกล่องนิรภัยให้บริการที่แผนกต้อนรับอีกด้วย

imgimg


แผนที่

img

แผนที่