ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Jamaica Inn เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel jamaicainn Hotel kohphangan

Jamaica Inn
จาไมก้า อินน์

29/9 Moo 6, Baan Kai
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Bankai Beach
Hotel no.: 677869
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677869

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่ จาไมก้า อินน์ เกาะพะงัน
จาไมก้า เป็นรีสอร์ทติดชายหาดพร้อมห้่องพักที่เงียบสงบและมีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวในราคาประหยัด ซึ่งตั้งอยู่ที่บ้านค่าย ห่างจากหาดริ้น ที่เป็นสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้เพียง 3 กม. ซึ่งเรามีบริการไปส่ง โดยคิดค่าบริการต่อคนต่อเที่ยว

img img img

บ้านค่าย ชายหาดที่ค่อนข้างเงียบสงบและอากาศสดชื่น น้ำทะเลใสสะอาด และเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความสันโดษ คุณอาจจะใช้เวลาในช่วงเย็นในการเดินเล่น ซึ่งคุณจะเห็นภาพดวงอาทิตย์ตกอย่างสวยงามมาจากฝั่งเกาะสมุย คุณสามารถมองเห็นเกาะใกล้เคียงได้อย่างชัดเจน ซึ่งบ้านค่ายเป็นหมู่บ้านที่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 1858 เป็นสถานที่หยุดพักของผู้ที่คนขุดแร่ทองคำ

จาไมก้า อินน์ ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะพะงัน ด้านหาดตะวันตกของบ้านค่าย ชายหาดสะอาดและน้ำทะเลใส เงียบสงบและผ่อนคลาย คุณสามารถชมความสวยงามของดวงอาทิตย์ตกได้ทุกๆ เย็น จากบาร์และร้านอาหารของโรงแรม


ห้องพัก

img img img

จาไมก้า อินน์ มีความหลากหลายของห้องพักเพื่อให้เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกงบประมาณ ด้วยห้อง Standard แบบพัดลม ด้วยตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำ ห้องแบบดีลักซ์ มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะด้านข้าง ระเบียง มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวขนาดควีนไซส์ หรือเตียงเตียงคู่ ห้องพักและห้องน้ำทุกห้องรักษาความสะอาดและได้รับการดูแลอย่างดี

:: Fan Room - 4 ยูนิต ::
:: Fan Room Beach Front - 2 ยูนิต ::

img
:: Fan Room, Twin Bed - 4 ยูนิต ::


img
:: Fan Room 1 Double + 1 Single - 2 ยูนิต ::


img

:: A/C Room - 6 ยูนิต ::

img
:: A/C Room Beach Front - 3 ยูนิต ::

img
:: A/C Room 1 Double + 1 Single - 2 ยูนิต ::

img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหาร:
ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาด มีอาหารทะเลคุณภาพดี และอาหารตะวันตก พร้อมเครื่องดื่มในราคาเหมาะสม เปิดให้บริการตั้งแต่อาหารเช้าก่อนไปรับประทานอาหารค่ำ

จาไมก้า อินน์ มีบริการและสิ่งอำนวยต่างๆ มากมาย รวมทั้งร้านอาหาร และบริการจองรถแท๊กซี่ และเกมส์ และบริการซักรีด บริการรับส่งยังหาดริ้นใช้เวลาประมาณ 10 นาที (สถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้) และไปยังท้องศาลาประมาณ 15 นาที


แผนที่

img

แผนที่