ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

GoodFellas Hacienda เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel haciendaback Hotel kohphangan

GoodFellas Hacienda
กู๊ด ฟิลล่า ฮาเซียนดา

99/38 Moo.1,Thong Sala Baan Tai
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Ban Tai Beach
Hotel no.: 677897
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677897

ข้อมูลโรงแรม

กู๊ด ฟิลล่า ฮาเซียนดา โรงแรมที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี เพียบพร้อมด้วยห้องพักส่วนตัวติดเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น นอกจากนี้ยังมีห้องพักติดเครื่องปรับอากาศแบบหอพักไว้คอยบริการท่านด้วย

imgimg


ห้องพัก


:: Dorm A/C ::

imgimg


:: Capsule A/C ::

imgimgimg


:: Standard A/C - 10 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ Standard A/C ทุกห้อง มาพร้อมห้องน้ำในตัวและฝักบัวอาบน้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี ตู้เสื้อผ้า มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ (กรุณาแจ้งในขั้นตอนการจอง) นอกจากนี้สามารถเพิ่มเตียงพิเศษได้ โดยมีค่าบริการเพิ่มเติม

imgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

แขกที่เข้าพักโรงแรมกู๊ด ฟิลล่า ฮาเซียนดา สามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ เซียนดา รีสอร์ท แอนด์ บีช คลับ ได้ทั้งหมด ซึ่งรีสอร์ทอยู่ห่างกันโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที

ที่นี่มีทางลงสู่ชายหาด สระว่ายน้ำ พร้อมบาร์ริมสระ บริการฟิตเนส บริการพายเรือคายัค โต๊ะพูลมีให้บริการฟรี นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ทัวร์ รถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ให้เช่า ส่วนลดกิจกรรมดำน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

imgimgimg


แผนที่

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเกาะพะงัน ระยะทางเดินเพียงสั้นๆ จากตัวเมือง และยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาด จุดกึ่งกลางแหล่งปาร์ตี้ทั้งหลาย จากโรงแรมสามารถใช้บริการรถแท็กซี่ประมาณ 15 นาที เพื่อไปร่วมงานฟูลมูนปาร์ตี้ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที เพื่อไปยังปาร์ตี้อื่นๆ (ฮาล์ฟมูน แบล็คมูน และจังเกิ้ล เอ็กซ์พีเรียนซ์)

img

แผนที่