ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

First Villa Beach Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel firstvilla Hotel kohphangan

First Villa Beach Resort
เฟิร์ส วิลล่า บีช รีสอร์ท

145/1 Moo.1 T.Bantai,
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Ban Tai Beach
Hotel no.: 677701
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677701

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่...เฟิร์ส วิลล่า บีช รีสอร์ท เกาะพะงัน
ขอขอบคุณที่เลือกเราและยินดีต้อนรับสู่ "เฟิร์ส วิลล่า บีช รีสอร์ท" ใหม่ ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ท ที่เราจะรวมความสะดวกสบายทันสมัยกับบรรยากาศครอบครัวไทยแท้ๆ ร้านอาหารที่มีอาหารอร่อย

imgimgimg

imgimgimg

สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมชายหาด บริการนวด และทุกอย่างที่นี่สำหรับวันหยุดที่สมบูรณ์แบบของคุณบนเกาะที่น่าอัศจรรย์ของเรา เจ้าของใหม่และพนักงานก็พร้อมที่จะช่วยให้คุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

imgimgimg


ห้องพัก

รีสอร์ทบริการห้องพักทั้งหมด 30 ห้องพัก มีให้เลือกทั้งแบบบังกะโลหรือห้องพัก ทุกห้องประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวี มินิบาร์ ตู้นิรภัย และเครื่องทำน้ำอุ่น (ห้องพักส่วนใหญ่มีอ่างอาบน้ำ)

:: Standard Small Room - จำนวน 4 ยูนิต ::
Standard Room พร้อมวิวสวน มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้นิรภัย มินิบาร์ ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ภายในห้องพักและบริเวณสาธารณะ ระเบียง และฝักบัวอาบน้ำอุ่น ห้องพักประเภทนี้มีขนาดเล็กที่สุดในรีสอร์ท สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

imgimg

imgimg


:: Superior Garden Room - จำนวน 6 ยูนิต ::
ห้องพักพร้อมวิวสวน ตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้นิรภัย มินิบาร์ ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ภายในห้องพักและบริเวณสาธารณะ ระเบียง และฝักบัวอาบน้ำอุ่น สำหรับการเข้าพัก 2 - 3 ท่าน ราคาห้องพักสำหรับ 2 ท่าน หากต้องการเข้าพักเพิ่ม ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม 300 บาท / ท่าน

imgimgimg


:: Standard Bungalow - จำนวน 6 ยูนิต ::
บังกะโลพร้อมวิวสวน มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้นิรภัย มินิบาร์ ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ภายในห้องพักและบริเวณสาธารณะ ระเบียง และฝักบัวอาบน้ำอุ่น สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

imgimgimg

imgimgimg


:: Beach Front Bungalow - จำนวน 6 ยูนิต ::
บังกะโลตั้งอยู่ริมชายหาด มองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำ ตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้นิรภัย มินิบาร์ ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ภายในห้องพักและบริเวณสาธารณะ ระเบียง และฝักบัวอาบน้ำอุ่น สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Room - จำนวน 4 ยูนิต ::
Deluxe Room ตั้งอยู่ชั้นบนของร้านอาหาร ห้องพักมีระเบียงมองเห็นวิวทะเล ตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้นิรภัย มินิบาร์ ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ภายในห้องพักและบริเวณสาธารณะ ระเบียง และฝักบัวอาบน้ำอุ่น สำหรับการเข้าพัก 2 - 3 ท่าน ราคาห้องพักสำหรับ 2 ท่าน หากต้องการเข้าพักเพิ่ม ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม 300 บาท / ท่าน

imgimgimg

imgimgimg


:: Room 2 Double Beds - จำนวน 2 ยูนิต ::
Room 2 Double Beds สามารถเข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน ไม่สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้สำหรับห้องพักประเภทนี้ ตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้นิรภัย มินิบาร์ ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ภายในห้องพักและบริเวณสาธารณะ ระเบียง และฝักบัวอาบน้ำอุ่น สำหรับการเข้าพัก 4 ท่าน

imgimgimg

**** หมายเหตุ: ไม่มีกระติกน้ำร้อนในห้อง เครื่องทำน้ำอุ่นก็เป็นระบบโซลาร์เซลล์ธรรมชาติ ไม่สามารถร้อนได้ในทันที


ร้านอาหารและบาร์

เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารที่อร่อยในร้านอาหารริมชายหาด เพื่อให้วันหยุดของคุณมีแต่อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารทอดของเราใช้น้ำมันที่ปราศจากคอเลสเตอรอล อาหารไทยถูกจัดเตรียมโดยใช้ส่วยผสมที่ดีต่อสุขภาพ คือ สมุนไพร และเครื่องเทศ เช่น กระเทียม พริกไทย ขิง พริก และอื่นๆ ทุกวันศุกร์เราได้เปิดบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวกับความหลากหลายของสลัดและอาหารว่าง ในราคาที่เหมาะสม ไม่แพง

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกของ "เฟิร์ส วิลล่า" รวมถึง สระว่ายน้ำ จากุซซี่กลางแจ้ง เก้าอี้อาบแดด และอื่นๆ

imgimgimg

  • สระว่ายน้ำและจากุซซี่กลางแจ้ง
  • บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi
  • บริการโทรสารและโทรศัพท์
  • ทัวร์รอบเกาะและทัศนศึกษา
  • บริการรถจิ๊ปและมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
  • บริการที่จอดรถฟรี (ไม่ต้องทำการจองล่วงหน้า)
  • ยินดีรับบัตรเครดิต วีซ่า และมาสเตอร์การ์ด
  • สนามฟุตบอลด้านหลังรีสอร์ท

imgimg


แผนที่

ตั้งอยู่ที่บ้านใต้เป็นศูนย์กลางสำหรับนักท่อง เที่ยวที่ต้องการสำรวจเกาะ ซึ่งสามารถใช้บริการรถแท๊กซี่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเช่ามอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ได้ ใช้เวลาในการเดินทางไปยังหาดริ้นเพียง 15 นาทีเท่านั้น (สถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้) หาดยาวหรือหาดสลัด (ทางตะวันตกของเกาะ) และหาดโฉลกหลำ (ทิศเหนือของเกาะ) และเพียงไม่กี่นาทีเพื่อไปยังท่าเรือเป็นท้องศาลา และบางส่วนของเทศกาลที่มีชื่อเสียงที่สุดจุดเช่น "ฮาล์ฟ มูน" หรือ "แบล็ค มูน"

imgimgimg

รีสอร์ทอยู่ห่างจากหาดริ้น (สถานที่จัดฟลูมูน ปาร์ตี้) โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถแท็กซี่ประมาณ 15 นาที นอกจากนี้ยังมีบริการ แท็กซี่ตลอด 24 ชั่วโมง

img

แผนที่