ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Easy Life Bungalow เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel easylife Hotel kohphangan

Easy Life Bungalow
อีซี่ ไลฟ์ บังกะโล

54/5 Moo 8, T. Koh Phangan
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Haad Yao Beach
Hotel no.: 677875
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677875

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่... อีซี่ ไลฟ์ บังกะโล เกาะพะงัน!
อีซี่ ไลฟ์ รีสอร์ทเล็กๆ บนหาดยาว ตั้งอยู่ทางด้านชายฝั่งทางตะวันตะเฉียงเหนือของเกาะพะงัน บังกะโลอันแสนเงียบสงบ มอบทัศนียภาพอันสวยงามเหนือท้องทะเล ในวันที่สภาพอากาศดี คุณสามารถมองเห็นเกาะเต่าซึ่งอยู่ใก้ลเคียงได้จากรีสอร์ท

imgimgimg

อีซี่ ไลฟ์ มีบรรยากาศอันน่าผ่อนคลายและแขกที่เข้าพักส่วนใหญ่ต่างเข้าพักที่นี่แบบระยะยาว นี่คือสถานที่ที่จะทำให้ชีวิตคุณเรียบง่าย ชายหาดที่สวยงาม อยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียงแค่เดินลงไปที่ถนน ซึ่งใช้เวลาประมาณ 5 นาที อีซี่ ไลฟ์... มีความสุขกับทุกวินาทีของชีวิต!

ห้องพัก

:: Standard Bungalow, Fan - 9 ยูนิต ::
Life Bungalow บังกะโลไม้ มอบวิวทะเลที่สวยงามมาพร้อมระเบียง เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ พัดลม ห้องน้ำส่วนตัว และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

:: Superior Bungalow, Fan - 10 ยูนิต ::
Comfort Bungalow บังกะโลใหม่ที่กว้างขวาง มอบวิวทะเลที่สวยงามมาพร้อมระเบียง เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ พัดลม ห้องน้ำส่วนตัว ฝักบัวอาบน้ำอุ่น และตู้เสื้อผ้า

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

รีสอร์ทมีบริการต่างๆ มากมาย รองรับความต้องการของคุณ อาทิ บริการซักรีด ร้านอาหาร บาร์ บริการแท็กซี่ บริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า บริการตัวแทนนำเที่ยว และบริการฟรี สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi นอกจากนี้ยังมีบริการจัดทริปล่องเรือเที่ยวรอบเกาะ ให้คุณได้ออกไปสนุกสนานเพลิดเพลินกับการดำน้ำสนอร์เกิ้ลและตกปลา

imgimgimg


แผนที่

อีซี่ ไลฟ์ บังกะโล ตั้งอยู่บนเนินเขาหันหน้าเขาสู่หาดยาว หากคุณเดินทางมาถึงท่าเรือ ให้เรียกใช้บริการรถแท็กซี่แล้วบอกชื่อโรงแรม เพื่อนำคุณมายังที่นี่

img

แผนที่