ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Drop In Hotel and Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel dropinhotel Hotel kohphangan

Drop In Hotel and Resort
โรงแรม ดรอป อิน โฮเทล แอน รีสอร์ท

154/1-10 Moo 6, Haad Rin Nok Hill
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Haad Rin Nok Hill
Hotel no.: 677763
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677763

ข้อมูลโรงแรม

ดรอป อิน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท . . . ยินดีต้อนรับสู่ปาร์ตี้!
โรงแรมมีห้องพักที่ทันสมัยไว้คอยบริการจำนวน 104 ห้อง ซึ่งสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำและชายหาดฝั่งพระอาทิตย์ขึ้น ที่รู้จักกันดีในชื่อ ชายหาดซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ ห้องพักของเราทุกห้องประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ฟรีตู้นิรภัยภายในห้องพัก ทีวีรับสัญญาณผ่านดาวเทียม มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โทรศัพท์สายตรง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมทั้งการบริการถึงห้องพักจากบาร์และร้านอาหาร

img img

ดรอป อิน คลับ ซันไรส์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในพื้นที่ใหม่กินพื้นที่ 1 ใน 4 ของพื้นทั้งหมดของรีสอร์ท โรงแรมในตอนกลางวันนั้นดูมีชีวิตชีวาซึ่งไม่ต่างจากกลางคืนที่มีสีสันระยิบระยับจากดวงไฟในบริเวณใกล้เคียง


ห้องพัก

:: Sea View Room ::

img img img


:: Pool Side Villa ::
พื้นที่ 36 ตร.ม. ระเบียง 18 ตร.ม. ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ ทีวี ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน และฝักบัวอาบน้ำอุ่น เข้าพักได้สูงสุด 2 ท่าน เพิ่มเตียงเสริมพิเศษได้

img img


:: Family Room ::
พื้นที่ 66 ตร.ม. เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงคู่ ทีวี ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน และฝักบัวอาบน้ำอุ่น เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน

img img

img img


:: Suite Villa ::
พื้นที่ 40 ตร.ม. ระเบียง 36 ตร.ม. ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ทีวี ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน และฝักบัวอาบน้ำอุ่น เข้าพักได้สูงสุด 2 ท่าน เพิ่มเตียงเสริมพิเศษได้

img img

img img

*** โปรดทราบ ห้องพักนี้มีระเบียงส่วนตัวไม่ได้หรูหรามากนัก ***


ร้านอาหารและบาร์

พื้นที่ 1 ใน 4 ของพื้นที่ทั้งหมดถือได้ว่าที่นี่เป็นส่วนที่น่าสนใจ เพราะเป็นเหมือนศูนย์กลางของรีสอร์ทและมีชีวิตชีวาที่สุด เนื่องจากเราได้จัดเตรียมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้ให้คุณได้สนุกสนานหมือนกำลังได้ผจญภัยถึง 2 สระด้วยกัน ประกอบกับเสียงเพลง สระว่ายน้ำและปาร์ตี้โฟม การแสดงไฟ สนุกกับเกมส์ต่างๆและดอกไม้ไฟ ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นแค่การอุ่นเครื่องเล็กๆ น้อยเท่านั้นที่ ดรอป อิน ไนท์คลับ และบาร์สระว่ายของเราซึ่งถือว่าเป็นสีสันของโรงแรมนั้นจะทำให้คุณยิ่งสนุกสนานมากขึ้น

:: ดรอป อิน ไนท์ คลับ ::
ที่ไนท์คลับเราได้จัดเตรียมปาร์ตี้ต่างๆ ไว้ตอนรับคุณมากมายให้สมกับเป็นเกาะแห่งปาร์ตี้ และในช่วงฤดูฝนนั้นเราได้วางเครื่องกันน้ำฝนไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้ปาร์ตี้ที่ชายหาดนั้นหมดความสนุกลงไป ทุกคนเข้าได้ฟรี แต่เรามีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะแขกที่เข้ามาพักกับดรอป อิน ซึ่งท่านสามารถเก็บหรือดูป้ายประกาศที่ติดรอบๆ รีสอร์ท และนอกจากนี้ยังมีใบปลิวที่โฆษณากิจกรรมต่างๆ ครั้งล่าสุดให้ท่านได้ทราบ

:: ดรอป อิน ฟิตเนส ::
ทางเราเปิดให้ลูกค้าที่มาพักใช่บริการฟรีทั้งศูนย์ออกกำลังกายที่พร้อมไปด้วยเครื่องเล่นที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย ที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากลดน้ำหนัก หรืออยากมีหุ่นที่สวยงาม และยังมีซาวน่าไว้ให้บริการอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่นอกอาคารเพื่อให้ลูกค้าได้ออกมารับแสดงแดดยามเช้าและอากาศที่บริสุทธิ์

:: พูล บาร์ ::
บาร์ของเราดำเนินการและให้บริการแบบเต็มรูปแบบโดยเริ่มจากทางด้านขวาไปรอบๆสระและรวมไปถึงในตัวสระด้วย ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเดินออกจากสระเพื่อไปสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดื่ม เพราะแค่อยู่ที่สระแห่งนี้คุณก็สามารถสั่งทั้งน้ำดื่มและน้ำผลไม้มาดื่มให้คุณรู้สึกสดชื่นได้เช่นกัน และในช่วงวันหยุดคุณก็จะได้สนุกสนานกับกิจกรรมที่เราจัดขึ้นเพื่อการเฉลิมฉลองให้คุณได้สนุกานานกันเป็นพิเศษ และที่สระว่ายน้ำที่ข้างๆบาร์นั้นเราก็มีจอทีวีเพื่อให้คุณได้ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลทุกพรีเมียร์ลีก รวมไปถึงกีฬาอื่นๆ ทั้งภาพยนตร์และความบันเทิง นอกจากนี้เรายังมีโต๊ะพูลไว้คอยบริการ เพื่อความเพลิดเพลินเล็กๆ น้อยๆ ของคุณ และที่นี่คุณอาจจะได้กับเพื่อนใหม่เพราะการแข่งกันครั้งนี้ก็ได้ คุณจะเลือกอย่างไหน ระหว่างจิบเครื่องดื่มในบาร์ หรือเลือกที่จะให้พนักงานของเราได้สอนให้คุณได้เรียนรู้กับการวิธีการทำค็อกเทล หรือว่าคุณจะเลือกทั้ง 2 อย่าง


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

บริการหลักๆ ที่เราจัดเตรียมไว้แก่ท่านโดยเริ่มตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน ได้แก่:

 • การต้อนรับ:
  พนักงานหน้าฟอร์นของเราทำงานกันหนักและทำงานกันเป็นทีม แต่ก็ไม่ลืมที่จะให้การต้อนรับที่เป็นมิตร ซึ่งเราจะพยายามแก้ทุกปัญหาและตอบทุกคำถามที่คุณสงสัยและต้องการเพื่อมาให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดเวลาที่คุณอยู่กับเราที่ Drop In Club คุณจะรู้สึกสนุกสนานเป็นที่สุด หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยในเรื่องใดกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ที่นี่ เจ้าหน้าที่ทุกคนที่นี่พร้อมที่จะให้บริการและตอบทุกข้อสงสัยให้แก่คุณ ทุกๆ คำถามที่เราได้สอบถามแก่ลูกค้านั้นเราจะนำมาปรับปรุงและพัฒนาทุกอย่างที่นี่ให้เป็นไปตามความต้องการของท่านให้ได้มากที่สุด

 • บริการอินเตอร์เน็ต:
  ที่รีสอร์ทมี Wi-Fi และอินเตอร์เน็ต (โดย Cyber Point) ไว้ให้บริการ นอกจากนี้เราก็ยังมีเครื่องพีซีไว้ให้บริการจำนวนหลายเครื่องในอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ซึ่งเราคิดค่าบริการในราคาที่เหมาะสม

 • บริการข้อมูลการท่องเที่ยว:
  บริการของเราจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนของคุณในการสรรหาบริษัททัวร์ต่างๆที่เราติดต่ออยู่ เพื่อหาทัวร์ที่ราคาถูกและดีที่สุดสำหรับคุณ เพื่อที่คุณจะได้ประหยัดเวลาและเงินให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวันสนุกๆที่คุณอยากออกไปผจญภัยหรือปลดปล่อยความเป็นตัวคุณไปกับการล่องเรือ Drop In Island Cruise มากับเราจะดูแลคุณเอง

 • มินิมาร์ท:
  สินค้าในร้านส่วนใหญ่จะเป็นสุราที่มีใบอนุญาต และสินค้าจำเป็นพื้นฐานทั่วๆไป ซึ่งจะเปิดร้านให้บริการโดยประมาณ 8:00 - 23:00 ของทุกวัน

 • บริการซักรีด:
  เราให้บริการการซักรีดคุณภาพสูงอย่างมืออาชีพ ซึ่งโดยปกติจะเปิดให้บริการทุกวันเวลา 08.00 น. ในช่วงระหว่างฟูลมูน

 • ฟรี แท็กซี่ไปหาดริ้น:
  เรามีแท็กซี่ฟรีไว้ให้บริการสำหรับแขกทุกท่านที่ต้องการเดินทางไปยังหาดริ้นหรือพื้นที่ต่างๆ รอบๆ หาดริ้น โดยจะให้บริการตั้งแต่ 08.00 น. และเรายังรับรองความปลอดภัยแก่ท่านอีกด้วย

 • การจัดการ:
  บริการต่างๆ ที่ทีมผู้บริหารของเราได้จัดสรรไว้ให้นั้นจะทำให้แขกผู้มาพักทุกท่านรู้สึกประทับใจและเราอาจจะเป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่ท่านจะจดจำไม่มีวันลืม ซึ่งเวลาทำงานโดยปกติคือ 8.00 - 17.00 น. อย่างไรก็ตามหากมีความจำเป็นเราจะสามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชม. หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสิ่งใด สามารถติดต่อได้ที่พนักงานต้อนรับ (หน้าฟร้อนท์)

img img img


แผนที่

img

แผนที่