ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Phangan Dragon Hut Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel dragonhut Hotel kohphangan

Phangan Dragon Hut Resort
พะงัน ดราก้อน ฮัท รีสอร์ท

58/17 Moo 8, Haad Gruad
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Haad Gruad
Hotel no.: 677785
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677785

ข้อมูลโรงแรม

img img img

ดราก้อน ฮัท ตั้งอยู่บนหาดกรวด ชายหาดขนาดเล็กพร้อมแนวหาดทรายและแนวปะการัง ท่านจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นสไตล์ครอบครัว พร้อมทั้งทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกดินแสนงดงามรายล้อมด้วยธรรมชาติ

img img img


ห้องพัก

บ้านพักที่ดราก้อน ฮัท เป็นแบบบังกะโลทั้งหมด ให้บริการบังกะโลติดพัดลมจำนวน 2 หลัง และบังกะโลติดเครื่องปรับอากาศจำนวน 15 หลัง บังกะโลทุกหลังหันหน้าสู่ท้องทะเล พร้อมให้ท่านได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ท้องทะเลแสนงดงามและพระอาทิตย์ตกดินอันน่าประทับใจจากบังกะโลที่พัก

:: Standard Fan - 2 ยูนิต ::
ขนาดห้องพัก : 32 ตร.ม. บังกะโลแบบพัดลม มาพร้อมเตียงคู่ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น วิวทะเล และฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi

img img img


:: Standard A/C - 3 ยูนิต ::
ขนาดห้องพัก : 32 ตร.ม. บังกะโลติดเครื่องปรับอากาศ มาพร้อมเตียงเดี่ยวใหญ่ 1 เตียง ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ทีวี วิวทะเล และฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi

img img img


:: Superior Room - 8 ยูนิต ::
ขนาดห้องพัก : 40 ตร.ม. บังกะโลติดเครื่องปรับอากาศ มาพร้อมเตียงเดี่ยวใหญ่ 1 เตียง ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ทีวี วิวทะเล และฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi

img img img


:: Deluxe Room - 4 ยูนิต ::
ขนาดห้องพัก : 48 ตร.ม. บังกะโลติดเครื่องปรับอากาศ มาพร้อมเตียงเดี่ยวใหญ่ 1 เตียง + เตียงเดี่ยวเล็ก 1 เตียง ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี วิวทะเล และฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi

img img img


ร้านอาหาร

img img img


แผนที่

img img img

ดราก้อน ฮัท ที่พักอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมให้ผู้ชื่นชอบในธรรมชาติ ได้ผ่อนคลายกับวิถีชีวิตที่เงียบสงบในที่พักสุดพิเศษแห่งนี้ ที่นี่ท่านสามารถเป็นตัวของตัวเองในความรู้สึกเหมือนดั่งบ้าน ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง

img

แผนที่