ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Coco Garden Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel cocogarden Hotel kohphangan

Coco Garden Resort
โคโค่ การ์เด้น รีสอร์ท

100/7 M.1 T.Koh Pha - Ngan
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Ban Tai Beach
Hotel no.: 677749
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677749

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่ ... โคโค่ การ์เด้น บังกะโล ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง สำหรับแขกและพนักงานที่คล้ายกัน รีสอร์ทให้บริการห้องพักสะอาดในราคาที่คุ้มค่า สำหรับผู้ที่ต้องการพัก และผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับอาหารรสชาติดี และมีความสุขสนุกสนานบนเกาะพะงัน

imgimgimg

รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอันสวยงาม ใต้ร่มเงาของทิวต้นมะพร้าวบนชายหาดบ้านใต้ โคโค่ การ์เด้น ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที จากตัวเมืองท้องศาลา และใช้เวลา 20 นาที จากหาดริ้น ต้นมะพร้าวที่สูงเฉียดฟ้า เรียงรายอยู่ตลอดแนวของชายหาด คือ ทำเลที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนอนอาบแดดภายใต้แสงอาทิตย์ และเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพยามพระอาทิตย์ตก ตลอดจนทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะสมุยซึ่งอยู่ไม่ไกล

imgimgimg


ห้องพัก

เชิญคุณมาสัมผัสและเข้าพักในบังกะโลสักหลัง จากบังกะโลที่มีเสน่ห์ทั้งหมด 25 หลัง สะอาด เรียบร้อย และสะดวกสบาย มีให้คุณเลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตลอดจนห้องพัดลมและห้องพักแบบติดเครื่องปรับอากาศ ทุกห้องกว้างขวาง ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมของสวนอันเขียวชอุ่ม เพียงไม่กี่เมตรจากชายหาด แต่ละหลังมีระเบียง พร้อมเปลญวณ ให้คุณได้พักผ่อนนอนเล่นแบบสบายๆ นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีผ้าขนหนูและของใช้ในห้องน้ำ และแม่บ้านไว้คอยบริการคุณตามคำร้องขอ

:: Fan Room ::
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก: พัดลม ห้องน้ำในตัว และระเบียงพร้อมเปลญวณ

img img img


:: A/C Room ::
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก: เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น และระเบียงพร้อมเปลญวณ

img img img


:: A/C Room Beachfront ::
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก: เครื่องปรับอากาศ ประตูกระจกบานเลื่อน ตกแต่งอย่างทันสมัย ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น และระเบียงพร้อมเปลญวณ

img img img


ร้านอาหารและบาร์

ร้านอาหารริมชายหาดของรีสอร์ท เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00 น. - 22.00 น. คัดสรรอาหารไทยและยุโรปรสเลิศและเปี่ยมด้วยคุณภาพ และของว่างเตรียมไว้โดยพ่อครัวท้องถิ่น พนักงานต้อนรับด้วยความเป็นมิตร และทุ่มเทความตั้งใจทั้งหมดเพื่อดูแลแขกผู้มาเยือน ภัตตาคารยังคงเป็นสถานที่พักผ่อนเหมาะแก่การงีบหลับหรืออ่านหนังสือในช่วงบ่าย พร้อมบริการ ฟรี Wi-Fi สำหรับผู้ที่มีคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คและมีความประสงค์ที่จะใช้อินเตอร์เน็ต

img img img

ดนตรีไพเราะ เบียร์เย็นๆ และค็อกเทลหลากสีสัน พบความสนุกสนานมากมายเหล่านี้ได้ที่ บีช บาร์ ในช่วงฟูลมูน และปาร์ตี้ต่างๆ เตรียมความพร้อมของคุณด้วยเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมจากแขก หนทางอันแสนสนุกด้วยการพบปะผู้คนและเตรียมพร้อมสำหรับความสนุกยามราตรีอันแสนยาวนาน จับตาดูโปรโมชั่นมากมายในค่ำคืนสุดพิเศษ มีเครื่องดื่มรสชาติดีหลากหลาย ค็อกเทลหลากหลายชนิดและมีสุราให้บริการ บาร์ยังคงมีโต๊ะนั่งสบายๆ ด้วยเปลเบาะนวม และโต๊ะเตี้ย เพลิดเพลินกับของว่างในมื้อเที่ยง สงบใจด้วยเบียร์เย็นๆ

img img img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • ร้านอาหารให้บริการตั้งแต่เวลา 8:00 น. จนถึง 10:00 น.
  • บีช บาร์ ให้บริการจนดึก
  • ฟรี สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi
  • บริการรับจองทัวร์
  • ทริปล่องเรือและดำน้ำ
  • บริการรถจี๊ปและมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
  • ตู้นิรภัย
  • วอลเลย์บอลชายหาด
  • บริการเรือคายัคให้เช่า

img img img


แผนที่

img img img

ตลอดแนวของถนนสายท้องศาลา - หาดริ้น ที่เรียงรายไปด้วยร้านอาหาร บาร์ บริการนวด สปา และสนามมวย หลากหลายสิ่งบันเทิงที่พร้อมให้บริการคุณ น้ำตก วัดวาอาราม และกิจกรรมขี่หลังช้าง ทุกอย่างรอคอยให้คุณไปสัมผัส โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาที จากรีสอร์ท และหากคุณต้องการความตื่นเต้นมากกว่า กีฬาทางน้ำมากมายมีให้บริการที่ชายหาดบ้านใต้ อาทิ เจ๊ตสกี วินเซิร์ฟ และไคท์เซิร์ฟ ตลอดจนนทริปดำน้ำและล่องเรือท่องเที่ยวก็สามารถจัดให้คุณได้ที่แผนกต้อนรับของรีสอร์ท

จากบ้านใต้ ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ บนเกาะได้อย่างสะดวกสบาย อาทิ งานแบล๊คมูนปาร์ตี้ ฮาล์ฟมูนปาร์ตี้ นอกจากนี้ยังมีจังเกิ้ลปาร์ตี้และปาร์ตี้ต่างๆ อีกมากมาย โดยในคืนฟูลมูนปาร์ตี้ จะมีรถแท็กซี่วิ่งอยู่ตลอดทั้งคืน

img

แผนที่