ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Buakao Inn เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel buakao Hotel kohphangan

Buakao Inn
บัวขาว อินน์

146 Thong Sala
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Thong Sala
Hotel no.: 677708
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677708

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่ . . . บัวขาว อินน์ - จุดนัดพบของนักท่องเที่ยวบนเกาะพะงัน
บัวขาว อินน์ เกสต์เฮ้าส์ ขนาดเล็ก พร้อมห้องพักที่ได้มาตรฐาน นักท่องเที่ยวทุกคนจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน บัวขาว อินน์ ตั้งอยู่ที่ท้องศาลา ซึ่งเป็นเมืองหลักและศูนย์กลางสำหรับการท่องเที่ยว มีธนาคาร ที่ทำการไปรษณีย์ และการคมนาคมต่างๆ บนเกาะพะงัน

img img img

ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นบนเกาะอันน่ามหัศจรรย์นี้ โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพในตัวเมืองท้องศาลา อยู่ห่างจากท่าเรือหลัก 200 เมตร และเดินเพียง 5 นาที ไปยังท่าเรือท้องศาลา


ห้องพัก

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงในตอนกลางคืน หรือวางแผนการเดินทางที่จะออกจากโรงแรมในตอนเช้าตรู่นั้น มักจะใช้บริการห้องพักของเราเป็นส่วนใหญ่เพราะความสะดวกสบายในการเข้าพัก ซึ่งห้องพักของเรามีความหรูหราเล็กน้อย จำนวนห้องทั้งหมด: 5 ห้อง

:: A/C Room ::
เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น พร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น

img img img


เอ ค็อฟฟี่ ช็อป

โรงแรมให้บริการร้านอาหารที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งบนเกาะ และบาร์เป็นที่รู้จักในเรื่องของค็อกเทล เครื่องดื่มน้ำผลไม้ กาแฟเอสเปรซโซ่และคาปูชิโน่ ห้องอาหารของเรา เอ ค็อฟฟี่ ช็อป ขอเสนอกาแฟสด เอสเปรซโซ่ และคาปูชิโน่ของแท้ที่ทำโดยวิธีดั้งเดิม เราเสิร์ฟอาหารเช้ามื้อใหญ่ แซนด์วิชขนาดใหญ่ สลัดและสปาเก็ตตี้จานใหญ่ มาร์การิต้าแก้วยักษ์เช่นเดียวกัน!

img img img


แผนที่

img

แผนที่