ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Black & White Bungalows เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel blackwhite Hotel kohphangan

Black & White Bungalows
แบล๊คแอนด์ ไวท์ บังกะโล

110/2 Moo.6 , T. Baan Tai, Haad Rin
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Haad Rin Nai Beach
Hotel no.: 677877
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677877

ข้อมูลโรงแรม

แบล็ค แอนด์ ไวท์ บังกะโล ตั้งอยู่ใจกลางของหาดริ้น บนเกาะพงัน จังหวัดสุราษฏร์ธานี นี่คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว สถานที่แห่งเดียวที่คุณสามารถสัมผัสกับปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่ใดในโลก

imgimgimg

สถานที่ที่ดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ขึ้นที่เดียวกัน สถานที่ที่ดวงอาทิตย์และดวงจันทร์สวยงามจนมีชื่อเสียงระดับโลก อย่าง "ฟูลมูนปาร์ตี้" ซึ่งจัดขึ้นทุกๆ เดือน

คุณจะรู้สึกอบอุ่นและสะดวกสบายด้วยบริการที่เป็นเหมือนครอบครัวของเรา รีสอร์ทของเราตั้งอยู่บนพื้นที่ ที่เงียบสงบของหาดริ้นใน ซึ่งห้องพักของคุณอยู่ห่างชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว แต่ก็มีสถานที่ช้อปปิ้งใกล้เคียงเดินเพียง 5 นาที

imgimgimg

การเดินทางด้วยบริการขนส่งของเราระหว่างท่าเรือเกาะพงันและเกสท์เฮ้าส์ของเรานั้นเป็นไปอย่างสะดวก ไม่เพียงแต่เรามีบรรยากาศที่สงบเงียบ แต่เรายังอยู่ใกล้หาดริ้นใน ซึ่งมี "ฟูลมูนปาร์ตี้" ทุกเดือน เพื่อให้คุณเพลิดเพลินในเวลากลางคืน


ห้องพัก

แบล็ค แอนด์ ไวท์ บังกะโล ให้บริการห้องพักในราคาที่สมเหตุสมผล สะอาดและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และระเบียงส่วนตัว ห้องพักแบบอากาศตามธรรมชาติ หรือเครื่องปรับอากาศ แล้วแต่คุณจะเลือก โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น กล่องนิรภัย ทีวีรับสัญญาณผ่านดาวเทียม ตู้เย็นฟรีน้ำดื่ม นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi

:: Superior Room Double - 4 ยูนิต ::
เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ น้ำดื่ม กาแฟ ตู้นิรภัย เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi และเครื่องทำน้ำอุ่น

imgimgimg


:: Superior Room Triple - 4 ยูนิต ::
เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ น้ำดื่ม กาแฟ ตู้นิรภัย เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง พร้อมเตียงเดี่ยวเล็ก 1 เตียง ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi และเครื่องทำน้ำอุ่น

imgimgimg


:: Big Superior Room Triple - 8 ยูนิต ::
เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ น้ำดื่ม กาแฟ ตู้นิรภัย เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง พร้อมเตียงเดี่ยวเล็ก 1 เตียง ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi และเครื่องทำน้ำอุ่น

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

แบล็ค แอนด์ ไวท์ บังกะโล เป็นสถานที่ที่สะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนของคุณ เพราะใช้เวลาเดินไปยังหาดริ้นเพียง 5 นาที และเดินทางไปยังสถานที่อื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบายด้วยเช่นกัน

imgimgimg

  • ใกล้ชายหาดสถานที่จัดงาน "ฟูลมูนปาร์ตี้" ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ธนาคาร และแลกเปลี่ยนเงินตรา
  • หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใสเหมาะสำหรับการว่ายน้ำอาบแดดและกิจกรรมผจญภัยตามธรรมชาติ
  • ทั้งชายหาดและกีฬาทางน้ำ มีให้บริการตลอดทั้งวันทั้งคืน
  • ภายใต้แสงจันทร์ คุณจะได้เพลิดเพลินกับการลิ้มรสเครื่องดื่ม เต้นรำและฟังเพลงบนหาดยามค่ำคืน
  • ใกล้กับหาดริ้นมีท่าเรือไปยังเกาะสมุย ที่ค่อยอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว

imgimgimg

นอกจากนี้ยังมีรถยนต์และรถมอเตอร์ไซต์รับจ้าง พร้อมให้บริการคุณ หากคุณต้องการจะเดินทางไปยัง

  • ฟูลมูนปาร์ตี้ และฮาล์ฟมูนปาร์ตี้ ซึ่งใช้เวลาเพียง 20 นาที
  • ไปยังท่าเรือนานาชาติที่ท้องศาลา เพียง 30 นาที
  • เที่ยวชมสถานที่สำหรับทัวร์เป็นกลุ่มในหนึ่งวัน มีรถจี๊ปหรือรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า หากคุณต้องการจะเดินทางเที่ยวรอบเกาะพงัน

imgimgimg


แผนที่

img

แผนที่