ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Baan Suan Tongma เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel baansuantongma Hotel kohphangan

Baan Suan Tongma
บ้านสวนทองมา

118/2 Moo.1, Thongsala
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Thong Sala
Hotel no.: 677974
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677974

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่ บ้านสวนทองมา สถานที่ซึ่งแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม
รีสอร์ทให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายสำหรับนักท่องเที่ยวผู้ซึ่งต้องการดำน้ำชมความงามใต้ท้องทะเลรอบๆ เกาะพะงัน หรือสนุกสนานไปกับงานฟูลมูนปาร์ตี้อันมีชื่อเสียงที่หาดริ้น และใช้เวลาเดินทางไปยังฟูลมูนปาร์ตี้เพียง 15 นาที

imgimgimg

imgimgimg

บ้านสวนทองมา ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี ฝักบัวอาบน้ำอุ่น และเครื่องครัวครบครัน นอกจากนี้ยังมีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการด้วย ห้องพักทั้ง 12 ห้อง ตกแต่งในสไตล์ดั้งเดิม ผสมผสานเข้ากับศิลปะร่วมสมัย มีเอกลักษณ์ และที่สำคัญคือ คุณจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง บ้านสวนทองมา ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขา จึงทำให้ที่นี่มีบรรยากาศเย็นตลอดทั้งปี พักและผ่อนคลายไปกับสปากลางสวนหรือสระว่ายน้ำที่สวยงามของรีสอร์ท

imgimgimg


ห้องพัก

ห้องพักทั้ง 12 ห้องตกแต่งในแบบดั้งเดิม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี ฝักบัวอาบน้ำอุ่น เครื่องครัวครบครัน และสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi

:: Garden View ::

imgimgimg


:: Pool Side Cottage ::

imgimgimg

imgimgimg


:: Pool Front Suites ::

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

imgimgimg

  • สวน
  • สระว่ายน้ำ
  • สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi
  • บริการรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ให้เช่า

imgimgimg


แผนที่

บ้านสวนทองมา ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที เพื่อไปยังท่าเรือท้องศาลา และสถานที่มีชื่อเสียงต่างๆ รีสอร์ทโอบล้อมด้วยด้ยธรรมชาติและดอกไม้นานาพรรณ พร้อมต้อนรับคุณด้วยบริการอันเป็นกันเอง และยังตั้งอยู่บนทำเลอันสะดวกสบายง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ บนเกาะพะงัน

img

แผนที่