ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Baan Pakgasri Hideaway เกาะลันตา

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel baanpakgasri Hotel krabi

Baan Pakgasri Hideaway
บ้าน ปากกาศรี

214 Moo.6, Koh Lanta Yai
Koh Lanta, Krabi, 81150

Location:Koh Lanta Yai, Klong Tok Beach
Hotel no.: 675035
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675035

ข้อมูลโรงแรม

หาดคลองนิน บนทางชายฝั่งตะวันตกของเกาะลันตาในจังหวัดกระบี่ โดย บ้าน ปากกาศรี ไฮด์อะเวย์ เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กแห่งใหม่ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองไม่ซ้ำใคร ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางของหาดคลองนิน อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง ตู้ ATM ร้านอาหารซีฟู้ด และบาร์ริมชายหาด

imgimgimg


ห้องพัก
บ้าน ปากกาศรี ไฮด์อะเวย์ เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กที่มีเพียง 9 ห้อง ตั้งอยู่บนหาดคลองนิน บังกะโลทุกหลังถูกสร้างขึ้นจากไม้สักที่มั่นคงในสไตล์ไทยแบบดั้งเดิม ด้วยการตกแต่งภายในแบบคลาสสิกอย่างไทยด้วยสิ่งทอและเฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลัก ให้บริการห้องพัก 3 ประเภท คือ ห้อง Beachfront จำนวน 2 ยูนิต ห้อง Deluxe จำนวน 3 ยูนิต และห้อง Standard จำนวน 4 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำอย่าง เครื่องปรับอากาศ ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้รีสอร์ทยังอยู่ไม่ไกลจากร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บนหาดคลองนิน

imgimgimg


:: Standard Double Room - จำนวน 4 ยูนิต ::
ห้องพักมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ระเบียงพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ 2 ตัว ภายในห้องพักเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง

imgimgimg


:: Deluxe Double Room - จำนวน 3 ยูนิต ::
ห้องพักมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ระเบียงที่มองเห็นวิวทะเลพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ 2 ตัว ภายในห้องพักเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง

imgimgimg


:: Beach Front Sea View - จำนวน 2 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ Beach Front Sea view และ Beach Front Bungalow ตั้งอยู่บนชายหาด ห้องพักมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นและมินิบาร์ โทรทัศน์ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น Beach Front Balcony มีโต๊ะและเก้าอี้ 2 ตัว ภายในห้องพักเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากกิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายแบบสบายๆ แล้ว เรายังมีกิจกรรมการท่องเที่ยวที่หลากหลายที่น่าสนใจบนเกาะลันตา มานำเสนอ ไม่ว่าเป็นดำน้ำลึก ดำน้ำดูปะการัง เดินป่า เรือคายัค หรือแม้กระทั่งการเที่ยวชมสถานที่ ที่ไม่ซ้ำกับที่อื่น "ที่สำหรับพักผ่อน ให้ บ้าน ปากกาศรี ไฮด์อะเวย์ เหมือนบ้านของคุณเอง"

imgimgimg

    นอกจากที่พักแล้ว เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่พร้อมนำเสนอ เช่น:

  • นวด
  • เครื่องดื่มต่างๆ ในห้องพักของคุณ
  • บริการทำความสะอาดทุกวัน เช่น ห้องน้ำมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำจา เสื้อคลุมอาบน้ำ (รวมอยู่ในแพคเกจของคุณ)
  • รวมถึง บริการนวด ชายหาดส่วนตัว สวนเพื่อการออกกำลังกายและนันทนาการ
  • บริการรถรับส่งจากหรือไปสนามบินทัวร์ และข้อมูลการเดินทาง


แผนที่

รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ที่หาดคลองนิน

img

แผนที่