ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

The Chill Resort and Spa Koh Chang เกาะช้าง

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel thechill Hotel kohchang

The Chill Resort and Spa Koh Chang
เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

19/21 Moo 4, Kai Bae Beach,
Koh Chang, Trat 23170

Location:Koh Chang, Kai Bae Beach
Hotel no.: 639551
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 639551

ข้อมูลโรงแรม

เกาะช้าง
เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางทะเลตะวันออก ห่างประมาณ 8 กิโลเมตรจากท่าเรือแหลมงอบ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้างมีหมู่เกาะประมาณ 40 เกาะ ซึ่งเกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกันในประเทศแล้ว เกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย

เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
เปิดโอกาสใหม่ให้กับความเป็นส่วนตัวในการท่องเที่ยวของคุณ สำหรับแขกพิเศษทุกท่านที่เลือกจะมาที่ เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง สำหรับวันหยุดแล้ว เราอยากจะให้การต้อนรับอันแสนอบอุ่น เป็นกันเองและการบริการอย่างทั่วถึงและ แน่นอนเราคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวเสมอ

เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของต้นมะพร้าวที่พริ้วไปตามลมพร้อมกับกลิ่นของทะเล ทำให้ทุกนาทีของคุณมีค่าควรแก่การจดจำ ด้วยกลิ่นของลมจากทะเลใสๆและหาดทรายแสนสะอาด ท้องฟ้าสีครามและอีกด้านก็มีทิวทัศน์ของภูเขาอันงดงามเหมาะที่จะเป็นวันหยุด ในฝัน

ด้วยแฟชั่นศิลปะแสนเตะตาในทุกวิลล่า ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยสีสันหลากหลายเพื่อให้เข้ากับความสวยงามของธรรมชาติ และยังมีสระว่ายน้ำใหญ่แสนสวยไว้คอยให้บริการ เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องของคุณและธรรมชาติ คุณจะเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพและบรรยากาศสีเขียว

ห้องพัก
เดอะ ชิลเกาะช้าง เป็นสถานที่แสนเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง ง่ายๆแต่สะดวก ห้องของเราตกแต่งด้วยศิลปะแบบฟิวชั่น คุณสามารถละลายความเครียดออกไป ด้วยการนอนในห้องและฟังเสียงคลื่นสบายๆ กระทบชายหาด

ในแต่ละห้องของ "เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง'' เสนอสุดยอดแห่งการเที่ยวหาดด้วยบรรยากาศสบายอารมณ์ทั้งในร่มและกลางแจ้ง
ห้องเดอะ ชิล ดีลักซ์ (The Chill Deluxe)
ให้บริการจำนวน 14 ห้อง ตั้งอยู่บนชั้น 2 ด้วยขนาดพื้นที่ 50 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงและทางเดินยื่นออกมา สามารถชมทะเลแสนโรแมนติกได้ทั้งวันทั้งคืนจากในห้อง

ห้องเดอะ สแปลช พูล แอ็คเซส (The Splash Deluxe Pool Access)
ให้บริการจำนวน 14 ห้อง ตั้งอยู่บนชั้น G ด้วยขนาดพื้นที่ 50 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงและทางเดินยื่นออกมา สามารถลงใช้บริการสระว่ายน้ำของทางโรงแรมได้โดยตรงจากห้องพัก

ห้องเดอะ สกาย จากุซซี่ สวีท (The Sky Jacuzzi Suite)
ให้บริการจำนวน 7 ห้อง ตั้งอยู่บนชั้น 3 ด้วยขนาดพื้นที่ 100 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงและทางเดินยื่นออกมา สามารถผ่อนคลายได้กับจากุซซี่ส่วนตัวและสบายตัวไปกับห้องนั่งเล่นแสนกว้างขวาง

ห้องเดอะ พูล วิลล่า (The Pool Villa)
ให้บริการจำนวน 3 ห้อง ตั้งอยู่ริมชายหาด ด้วยขนาดพื้นที่กว้่างขวางถึง 190 ตารางเมตร สามารถปล่อยตัวไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมรับชมวิวทะเลสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
  • - โทรศัพท์สายตรง
  • - ตู้เซฟ
  • - เครื่องชงชาและกาแฟ
  • - ไดร์เป่าผม
  • - บาร์ขนาดเล็กและตู้เย็นส่วนตัว
  • - บริการจัดที่นอน
  • - โทรทัศน์ LCD 32 นิ้ว พร้อมรีโมท
  • - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
  • - เครื่องเล่น DVD สำหรับห้องเดอะ จากุซซี่ สกาย และห้องเดอะ พูล วิลล่า
ร้านอาหารและบาร์
เดอะชิลเกาะช้างเอ้าท์คาเฟ่
เดอะชิลเกาะช้างเอ้าท์คาเฟ่นั้นตั้งอยู่ริมชายหาด ที่ที่เหมาะแก่การนั่งสบายๆและเพลินไปกับบรรยากาศของอาหารริมหาด
เปิดทุกวัน 07.00 น. - 23.00 น.

ร้านอาหาร
ร้านอาหารทันสมัยสำหรับคนที่ชอบอาหารสดๆ ออกแบบมาให้มีบรรยากาศสบายๆ ที่ที่คุณจะพบกับอาหารฟิวชั่นแปลกตาหลายรูปแบบ รสชาติเยี่ยมจากพ่อครัวที่ชำนาญรอบด้าน

 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
เดินเพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรมคุณก็จะพบกับสระว่ายน้ำอันใหญ่ที่สร้างมาให้ สมดุลกับธรรมชาติ บรรยากาศได้ถูกปรุงแต่งด้วยเพลงสบายๆจากวงดนตรีของเราในเวลาเดียวกันคุณ สามารถเลือกทานอาหารแสนหลากหลายจะร้านอาหารน่ารักๆของเรา

สระว่ายน้ำ
เปิดทุกวัน 07.00 น. - 19.00 น.

เดอะ ชิลเกาะช้าง สปา
พบกับมิติใหม่ของการท่องเที่ยว ผ่อนคลายไปกับความสดชื่นของธรรมชาติ เราตอบสนองความต้องการของทั้งหญิงและชาย ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในห้องส่วนตัวสุดหรู ห้องส่วนตัวของเราถูกตกแต่งไปด้วยสิ่งทันสมัย พร้อมกับการให้บริการอย่างดีของพนักงานที่มีฝีมือเพื่อความสบายของคุณ

สระว่ายน้ำ สปา วิวยามพระอาทิตย์ตก
 
ห้องสมุด ล็อบบี้ จัดงานแต่งงาน
แผนที่

 

แผนที่