ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Wishing Tree Resort, Khon Kaen ขอนแก่น

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel wishingtree Hotel isan

Wishing Tree Resort, Khon Kaen
วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท

114/1 Moo 5, Tambon Tha Phra,
A. Muang, Khon Kaen 40260

Location:Khon Kaen
Hotel no.: 643302
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 643302

ข้อมูลโรงแรม

วิชชิ่ง ทรีเป็นรีสอร์ทสไตล์ใหม่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำในเขตรอบนอกของจังหวัดขอนแก่น ซึ่งอยู่ทางภาคอีสานของประเทศไทย ซึ่งมีต้นกัลปพฤษ์ (ชื่อทางวิทยาศาสตร์คือ Cassia bakeriana Craib) เป็นต้นไม้ประจำจังหวัด

รีสอร์ทได้รวบรวมความงามตามธรรมชาติของพื้นที่รอบๆ ด้วยการเพิ่มเสน่ห์ของแม่น้ำชี ต้นไม้เขียวขจี ข้าวพันธุ์เก่าแก่ และวิถีชีวิตความเป็นอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ห้องพัก
ห้องพักมีทั้งหมด 48 ห้อง และถูกออกแบบมา เพื่อให้โอบล้อมด้วยความงดงามของธรรมชาติ การใช้ชีวิตทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือโดยโครงสร้างทางสถาปัตยกรรม รายละเอียดของพื้นผิวมีความบอบบางและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ห้องพักมีความกว้างขวางพร้อมด้วยเพดานสูง ตกแต่งด้วยไม้และกระจกพาร์ทิชั่น

ห้องพักทั้งหมดมีวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ มองเห็นแม่น้ำ สระว่ายน้ำและภูมิทัศน์ที่เป็นสวน ที่ระเบียงส่วนตัวตกแต่งด้วยที่นั่งน่ารัก
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
จำนวน: 36 ห้องพัก, พื้นที่: 40 ตารางเมตร
อยู่ีที่ ปีกวารี และปีกวาปี แต่ละห้องจะประกอบไปด้วยเตียงคู่ หรือถ้าต้องการเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงใหญ่ สามารถขอเปลี่ยนได้

ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
จำนวน: 12 ห้อง, พื้นที่ 40 ตารางเมตร
ตั้งอยู่ตรงมุมของตัวอาคาร มีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ

วิลล่า (Villa)
จำนวน 8 ห้อง, พื้นที่ 125 ตารางเมตร
เป็นห้องแฝด ตั้งอยู่ตรงปีกวารา

พูล วิลล่า (Pool Villa)
จำนวน 4 ห้อง พื้นที่ 140 ตารางเมตร
เป็นห้องเดี่ยว ตั้งอยู่ตรงปีกวารา มีสระว่ายน้ำและสนามหญ้าส่วนตัว วิวแม่น้ำ

 


สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
  • - เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่
  • - โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม
  • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย
  • - โทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศ
  • - น้ำอุ่นจากฝักบัวแบบสายฝน
  • - เครื่องเล่นดีวีดี
  • - ตู้เซฟภายในห้อง
  • - อุปกรณ์ปรุงชาและกาแฟ
  • - ตู้เย็นและมินิบาร์
  • - ระเบียงหรือชานอยู่นอกห้อง
ร้านอาหาร
บาร์และร้านอาหาร
มีลักษณะของพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกร้าน ผ่อนคลายและสบายๆ ด้วยห้องนั่งเล่นแบบเปิดและมีระเบียงพร้อมโซฟาให้นั่ง เป็นวิวของสวนได้โดยรอบ ระเบียงข้างนอกมองเห็นวิวของแม่น้ำชี มีที่นั่ง 86 ที่นั่ง และภายในร้านอาหารมีเครื่องปรับอากาศและมีที่นั่ง 70 ที่นั่ง การเดินมาร้านอาหารสามารถมาโดยการข้ามเชือกและสะพานไม้ไผ่ที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ มีต้นไม้ขึ้นเติบโตอย่างเต็มที่

ร้านอาหาร นานาชาติ/พื้นบ้าน
ร้านอาหารจะมีทั้งอาหารแบบนานาชาติ และอาหารท้องถิ่นสไตล์อีสาน สำหรับอาหารแบบยุโรป ได้แก่ อาหารจำพวก ปลา เนื้อสัตว์ และไก่เป็นอาหารหลัก

อาหารเช้า
อาหารเช้ามีบริการตั้งแต่ 06.00 น. -10.30 น. ในแต่ละวัน เปิดเวลา : 06.00 น. - 24.00 น. (อาหารเย็นตลอดทั้งวัน)

มื้อเย็นส่วนบุคคล
อาหารมื้อเย็นส่วนบุคคลเป็นสิ่งที่ต้องการได้ ให้บริการทั้งบนเกาะที่อยู่ในทะเลสาบ หรือในห้องพัก หรือในวิลล่า เวลาเปิด : 24 ชั่วโมง : 00.00 น. - 24.00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
เกาะปิคนิค
เกาะปิคนิค สามารถทำให้เป็นมื้อเย็นเป็นมื้อที่สุดแสนจะโรแมนติกสำหรับคุณหรือคู่ฮันนีมูน ด้วยการย่างบาร์บีคิวและดื่มค็อกเทล รับจัดสำหรับกรุ๊ปใหญ่ จัดเป็นบุฟเฟ่ต์ ประมาณ 60-80 คน สามารถยืนดื่มค๊อกเทลได้

งานแต่งงาน
รับจัดงานแต่งงานแบบอีสานดั้งเดิม มีขบวนแห่เจ้าบ่าวในแบบไทยๆ โดยมีการรำไทยและกลองยาว ขบวนแห่จะให้เจ้าบ่าวไปยังที่อยู่ของเจ้าสาว เพื่อให้รวมเจ้าบ่าวและเจ้าสาวพร้อมหน้ากันก่อนที่พิธีจะเริ่มขึ้น

ชีวาณา สปา
ชีวาณา ให้บริการห้องสปา 4 ห้องรวมทั้งห้องอาบน้ำและจากุซซี่ การทำทรีตเมนต์จะรวมอยู่ในการนวดแผนไทย นวดน้ำมัน ตั้งแต่ช่วงคอและไหล่ และนวดเท้า การนวดเท้าจะทำตรงบริเวณระเบียงของส่วนสปา ซึ่งสามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำชี ชาสมุนไพร บริการเสิร์ฟ น้ำผลไม้สด และขนมเพื่อสุขภาพ

สระน้ำและสระตรงระเบียง
เตียงอาบแดดจะถูกจัดวางไว้รอบๆ สระและสวน ซึ่งสามารถมองเห็นแม่น้ำชี สระจะเปิดให้บริการเวลา 07.00 น. - 19.00 น. ทุกวัน ขนมและเครื่องดื่มจะมีบริการอยู่ที่ล๊อบบี้บาร์ เวลา 10.00 น. - 19.00 น. ทุกวัน

ฟิตเนส/ พื้นที่นันทนาการ

ศูนย์ประชุม
สามารถจุคนได้ 140 คน มีพื้นที่ขนาด 157 ตารางเมตร สำหรับงานแต่งงาน สามารถจัดห้องประชุม ให้มีที่นั่งสำหรับคน 120 คน [12โต๊ะ x เก้าอี้ 10 ตัว] สำหรับงานปาร์ตี้ค็อกเทลสามารถรองรับคนได้ 80 - 220 คน สามารถใช้พื้นที่ทั้งภายในห้องจัดเลี้ยงและระเบียง ส่วนห้องคลาสรูม สามารถจุคนได้ 90 คน นอกจากนี้ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งระบบเสียง ภาพ จอโปรเจคเตอร์และอื่นๆ

อินเทอร์เน็ตไร้สาย
สามารถเชื่อมต่อได้ในห้องพักทุกห้อง วิลล่า และบริเวณอื่นๆ ทั่วรีสอร์ท

สระว่ายน้ำ  ลานอาบแดดริมแม่น้ำ เก้าอี้อาบแดด
 
ชีวาณา สปา ห้องประชุม สนามกอล์ฟ แดนคูน (บริเวณใกล้เคียง)
แผนที่
รีสอร์ทตั้งอยู่บนกิโลเมตรที่ 10 ทางตอนใต้ของจังหวัดขอนแก่น อยู่ติดริมแม่น้ำชี ขอนแก่นเป็นจังหวัดที่ใหญ่เป็นอันดับสองในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีแม่น้ำชีไหลผ่านจังหวัด เปรียบเสมือนหัวใจสำคัญของจังหวัด


แผนที่