ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Green Hotel and Resort ขอนแก่น

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel greenhotel Hotel isan

Green Hotel and Resort
โรงแรมกรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

179/160 Moo 4 Prachasamosorn Rd.,
T.Nai Muang, Muang, Khon Kean 40000

Location:Khon Kaen, City
Hotel no.: 643307
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 643307

ข้อมูลโรงแรม

กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ขอนแก่นก่อตั้งขึ้นในปี พศ 2552 และเปิดดำเนินการในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ขอนแก่นให้บริการด้านที่พักราคาประหยัด โดยเน้นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติและความสุขสบายของผู้เดินทาง กรีน รีสอร์ท ขอนแก่น ตั้งอยู่ในเขต อำเภอเมืองขอนแก่น แต่รอบล้อมด้วยธรรมชาติ ท่านสามารถชม ทัศนียภาพของ บึงทุ่งสร้างซึ่งเป็นแหล่งน้ำขนาดใหญ่ของจังหวัดขอนแก่น และพักผ่อนกับบรรยากาศในบริเวณโรงแรมและภายในห้องพักที่มีการประดับด้วย ต้นไม้สีเขียวขจี ซึ่งเป็นสีที่ให้ความผ่อนคลายได้มากที่สุด ห้องพักทุกห้องมีระบบฟอกอากาศเพื่อสุขภาพของนักเดินทาง พร้อมทั้งให้บริการห้องประชุมขนาด 50 - 100 ท่าน จำนวน 2 ห้อง รวม ไปถึงร้านอาหารเลิศรสไว้คอยบริการท่านในวันพักผ่อนสบายๆกับเรา กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทร์ท

กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ขอนแก่นจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการ พร้อมทั้งธรรมชาติบริเวณรอบที่พัก ท่านสามารถชมทัศนียภาพของ บึงทุ่งสร้าง ซึ่งเป็นแหล่งน้ำขนาดใหญ่ของจังหวัดขอนแก่น และพักผ่อนกับบรรยากาศธรรมชาติภายในบริเวณโรงแรมและภายในห้องพักที่มีการ ประดับด้วยต้นไม้สีเขียวซึ่งเป็นสีที่ให้ความผ่อนคลายได้มากที่สุด เมื่อเดินทางสู่จังหวัดขอนแก่น พักผ่อนพร้อมประสบความสำเร็จในชีวิต ที่ กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ขอนแก่น

ห้องพัก
ที่กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ขอนแก่น ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศ ระบบฟอกอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ฟรีอินเทอร์เน็ต เครื่องเป่าผม สำหรับ ในห้องดีลักซ์ จะมีเพิ่ม กาต้มน้ำ พร้อมชุดชา-กาแฟ
ห้องซูพีเรียร์ (Superior room) - ขนาด 28 ตารางเมตร พร้อมระเบียงสำหรับชมธรรมชาติ
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) - ขนาด 35 ตารางเมตร
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
 
แผนที่
กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ขอนแก่นตั้งอยู่ ถนนประชาสโมสร อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ซอยประชาสโมสร 38 ใกล้กับ วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น สามารถเดินทางสู่มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้ภายใน 10 นาที

 

แผนที่