ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Loligo Resort Huahin หัวหิน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel loligo Hotel huahin

Loligo Resort Huahin
โลลิโก้ รีสอท หัวหิน

83/181 Soi Huathanon 23
Hua Hin, Prachuab-Khirikhan 77110

Location:Hua Hin Beach, Soi 87
Hotel no.: 632203
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 632203

ข้อมูลโรงแรม

รีสอร์ทตั้งอยู่บนทำเลสุดพิเศษของหัวหิน เดินทางถึงกลางเมืองหัวหินได้ภายในไม่กี่นาที และห่างจากชายหาดหัวหินเพียงประมาณ 100 เมตร แต่นั่นก็อาจไม่ใช่เรื่องสำคัญเท่าไรนัก เพราะเมื่อมาอยู่ที่โลลิโก้ คุณอาจไม่อยากย่างกรายออกไปข้างนอกแม้แต่นิดเดียว เพราะนอกจากโลลิโก้จะพร้อมบริการคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครันแล้ว เราก็ยังไม่ลืมที่จะใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปในรายละเอียดลูกเล่นของงานบริการ และไม่ว่าคุณจะใช้เวลาอยู่ในบาร์บริเวณสระน้ำ จากุซซี่กลางแจ้ง ไนต์คลับ บริเวณห้องประชุมสัมนาจัดเลี้ยงพบปะสังสรรค์ สปา หรือว่า ห้องออกกำลังกาย คุณก็จะได้รับการบริการสุดพิเศษจากเราเสมอ

โลลิโก้ยังภูมิใจในบริการอันอบอุ่นที่พร้อมมอบให้แขกทุกท่าน รวมไปถึงงานออกแบบตกแต่งภายในของรีสอร์ทที่ทั้งสง่างาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และ ในขณะเดียวกันกลับอยู่ในสนนราคาที่เป็นกันเอง ห้องพักของเรายังมีขนาดกว้างขวาง ส่วนหนึ่งเปิดออกสู่วิวมุมกว้างของทะเลหัวหิน และอีกส่วนมองเห็นสวนสวยริมสระน้ำ

โลลิโก้ เป็นชื่อของปลาหมึกชนิดหนึ่งที่พบได้มากในเขตทะเลหัวหิน "โลลิโก้" หรือ "ปลาหมึกกล้วย" หลงใหลแสงจันทร์ รวมทั้งยังเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อของหัวหิน จากความหมายที่มาเหล่านี้ เราจึงเชื่อว่า "โลลิโก้" จะเป็นตราสัญลักษณ์ที่ดีของรีสอร์ทแห่งนี้ และหากคุณชื่นชอบอาหารทะเลสดใหม่ บรรยากาศริมชายหาดใต้แสงจันทร์แสนโรแมนติก เราก็ขอเชิญชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์วันพักผ่อนที่หัวหินกับเรา
ห้องพัก
งานออกแบบห้องพักของ โลลิโก้ รีสอร์ท หัวหิน เน้นการใช้พื้นที่ทั้งภายในและภายนอกอย่างลงตัว ตอบรับอย่างดีกับบรรยากาศวันพักผ่อนชายทะเล นอกจากนั้น นักออกแบบของเรายังนำเอาเรื่องราวของหมู่บ้านชาวประมงในหัวหินมาใช้เป็นไอเดียหลักในการออกแบบ และสร้างสรรค์ออกมาเป็นห้องพักแบบโมเดิร์นที่มีบรรยากาศผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ รวมทั้งมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร และในห้องพักนี้เอง คุณอาจเลือกนอนดูดีวีดีภาพยนตร์เรื่องโปรดจากโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ เอกเขนกอย่างสบายอารมณ์บนเตียง “ซุปเปอร์คิงไซส์” หรือหากต้องการเชื่อมต่อกับโลกภายนอกผ่านอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ก็เป็นไปได้อีกเช่นกัน แม้ว่าคุณจะกำลังรับลมชมวิวอยู่บนระเบียงด้านนอกก็ตาม
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - ห้องที่มีเตียงใหญ่จะมีหนึ่งเตียงขนาด 6 ฟุต(คิงเบด) หรือ 10 ฟุต(ซุปเปอร์คิงเบด) ขึ้นอยู่กับชนิดของห้อง ส่วนห้องที่มีสองเตียง แต่ละเตียงจะใหญ่ถึง 5 ฟุต (ควีนเบด 2เตียง) และเตียงเสริมแบบโซฟาเบด สำหรับบางห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศที่ผู้เข้าพักควบคุมการใช้งานได้เอง
 • - โทรศัพท์ทางไกลสายตรง
 • - อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
 • - เครื่องเล่น ดีวีดี/วีซีดี ติดตั้งเข้ากับโทรทัศน์ LED จอแบนขนาดใหญ่
 • - ช่องรับชมรายการโทรทัศน์หลากหลายภาษาจากสัญญาณดาวเทียม
 • - ตู้นิรภัย
 • - เครื่องเป่าผม
 • - เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • - ของว่างและเครื่องดื่ม
 • - ขนาดเตียง: ซุปเปอร์ คิงไซด์ = 10' x 6.5' // คิงไซด์ = 6' x 6.5' // ควีนไซด์ = 5' x 6.5'
ห้องดีลักซ์ บัลโคนี่ (Deluxe Balcony Room)
40-44 ตารางเมตร พร้อมวิวสวน/สระว่ายน้ำ
เตียงคิงไซส์ 1 + โซฟาเบด / หรือ เตียงซุปเปอร์คิงไซส์ 1 / หรือ เตียงควีนไซส์ 2
 
ห้องมินิสวีท พูล/การ์เด้น บัลโคนี่ (Mini Suite Pool/Garden Balcony)
52 ตารางเมตร พร้อมวิวสวน/สระว่ายน้ำ
เตียงซุปเปอร์คิงไซส์ 1 + โซฟาเบด / หรือ เตียงควีนไซส์ 2 + โซฟาเบด
 
ห้องมินิสวีท ซี แอนด์ ฮอไรซอน เทอเรซ บัลโคนี่ (Mini Suite Sea & Horizon Balcony)
44-58 ตารางเมตร พร้อมวิวขอบฟ้าทะเลจากมุมสูง
เตียงคิงไซส์ 1 + โซฟาเบด / หรือ เตียงควีนไซส์ 2
 
ห้องอาหารและบาร์
เดอะ กัปตัน (The Captain)

อาหารเช้า 7.00 - 11.00 น.
อาหารกลางวัน 11.00 - 17.00 น.

เริ่มต้นวันใหม่กับเราด้วยบุฟเฟต์มื้อเช้าสุดพิเศษ ที่เสิร์ฟคุณท่ามกลางบรรยากาศอันมีชีวิตชีวาที่เราจำลองตลาดยามเช้ามาอยู่ในห้องอาหาร หลังจากนั้น ในมื้อกลางวันจนถึงมื้อบ่าย คุณก็ยังสามารถเลือกรับประทานอาหารจานโปรดได้อีกด้วย
 
เอ คาราวาน (A Caravan)

บริการ 24 ชั่วโมง

อยากได้ของว่างเบาๆ? คุณไม่จำเป็นต้องออกไปถึงร้านสะดวกซื้อด้านนอกอีกต่อไป เพียงแค่เดินเข้ามาที่ร้านสะดวกซื้อในโรงแรมแห่งนี้ เราก็พร้อมบริการคุณด้วยเมนูอาหารสดใหม่ เช่น ซุป สลัดผัก และ แซนด์วิช ขนมขบเคี้ยวมากมาย
 
สควิด อิงค์ บาร์ (Squid Ink Bar)

11.00 - 23.00 น.

ไม่ว่าจะเป็น บลัดดี้แมรี่ เรียกน้ำย่อยก่อนมื้อเที่ยง หรือ ค็อกเทลแก้วสวยเริ่มต้นค่ำคืน สควิด อิงค์ ก็พร้อมเสิร์ฟให้แก่คุณ เมนูเครื่องดื่มของเรายังมีตั้งแต่ค็อกเทลสูตรคลาสสิค เครื่องดื่มที่มากด้วยความคิดสร้างสรรค์ ไวน์ที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั้งถิ่นไวน์โลกเก่าและโลกใหม่ รวมไปถึงเบียร์แบรนด์ไทยและนานาชาติ และไม่ว่าคุณจะมานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ภายในบริเวณสระน้ำหรือ นั่งผ่อนคลายอยู่รอบสระก็ตาม สควิด อิงค์ ก็การันตีบรรยากาศการดื่มที่ประทับใจ
 
เซลเลอร์ส คลับ (Sailors' Club)

บาร์ส่วนตัว

บาร์แห่งนี้ให้บรรยากาศเหมือนย้อนเวลากลับไปท่องราตรีอยู่ในไนต์คลับกลางยุคอาณานิคม รวมทั้งร้านเหล้าอเมริกันจากยุค 1920s ที่ออกแนวขบถเย้ายวนใจ ผู้คนจะมารวมตัวกันที่เลาจน์ส่วนตัวและบาร์ใต้ดินที่นี่ และท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษที่ผสมผสานกันระหว่างตะวันออกและตะวันตกนี้เอง คุณยังสามารถจัดปาร์ตี้ส่วนตัวระหว่างเพื่อนฝูงและงานสังสรรค์หลากหลายประเภทได้อีกด้วย (ไม่อนุญาตให้ผู้ที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี ใช้บริการ)
 

รูม เซอร์วิส (Room Service)

อาหารทุกจานได้รับการสร้างสรรค์จากครัวของ Let's Sea โรงแรมในเครือของเราที่ตั้งอยู่ติดกัน และพร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงห้องพักอย่างมีสไตล์ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการจัดแต่งในปิ่นโตแบบโบราณ เหมือนในวัฒนธรรมคนไทยที่มักหิ้วอาหารใส่ปิ่นโตไปฝากเพื่อนบ้าน เรียกว่าทั้งอร่อย สนุก และได้บรรยากาศไม่เหมือนใคร
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
บลู คอรัล สปา (Blue Coral Spa)
ปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 - 22.00 น.

ทรีตเมนต์ที่ บลู คอรัล สปา วางอยู่บนหัวใจหลักของศิลปะการบำบัดของไทย ไม่ว่าจะเป็น การทำความสะอาดร่างกาย นวดแผนไทย และ นวดประคบสมุนไพร โดยเราได้ผสมผสานภูมิปัญญาไทยที่เราภูมิใจ เข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนที่จะผ่อนคลายความตึงเครียดออกจากร่างกายและจิตใจของคุณ ลองแวะมาใช้บริการนวดเท้าสักหนึ่งชั่วโมง หรือ โทรฯ จองคอร์สทรีตเมนต์สัก 2 ชั่วโมง แล้วร่างกายและจิตใจอันเหนื่อยล้าของคุณจะสดชื่นขึ้นทันตาห้องประชุมและจัดเลี้ยง
เพราะเราตระหนักดีว่าบรรยากาศและมุมมองที่สดใหม่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเริ่มต้นได้อย่างสวยงาม ดังนั้น โลลิโก้ รีสอร์ท หัวหิน จึงเตรียมพื้นที่เจรจาธุรกิจไว้ให้คุณเลือกใช้หลากหลาย ตั้งแต่ ห้องประชุมแบบทางการที่ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่นั่งที่ผ่อนคลายเป็นกันเอง รวมไปถึง พื้นที่เอาท์ดอร์บนดาดฟ้า เพียงแค่บอกความต้องการของคุณ เราจะจัดสรรการเจรจาธุรกิจครั้งต่อไปให้อยู่ในบรรยากาศที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน และแน่นอนว่า นั่นย่อมรวมถึงพลังสร้างสรรค์ที่คุณจะได้รับจากชายทะเลด้วย

 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
 • - สระว่ายน้ำที่ได้รับการออกแบบอย่างลงตัว มีสระเด็ก และจากุชชี่ พร้อมบาร์และห้องอาหารริมสระน้ำ
 • - จากุซซี่เอาท์ดอร์ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจนลืมเวลา
 • - เลาจน์และมุมอ่านหนังสือที่คุณจะได้จิบชา (อภินันทนาการ) ระหว่างนั่งอ่านหนังสือสบายๆ
 • - รูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง เสิร์ฟถึงห้องพักโดยบริการของ Let's Sea Hua Hin's Beach Restaurant ห้องอาหารของรีสอร์ทพันธมิตร เจ้าของรางวัลทางด้านงานบริการมากมาย
 • - ระเบียงอาบแดดส่วนตัว
 • - สวนพักผ่อนที่ได้รับการออกแบบภูมิทัศน์อย่างลงตัว
 • - ร้านสะดวกซื้อภายในรีสอร์ท พร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยที่ได้รับการปรุงใหม่ทุกวัน ตั้งแต่ ซุป สลัดผัก และ แซนด์วิช เครื่องดื่ม พร้อมข้าวของเครื่องใช้ที่อาจจำเป็นยามเดินทาง และของที่ระลึก
ห้องออกกำลังกาย
ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสะดวกสบายปลอดโปร่ง
ห้องเด็กเล่น
ที่ที่พวกเขาจะได้เล่นสนุกสนานและเสริมสร้างจินตนาการ
แผนที่

 

แผนที่