ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Hatyai Rama Hotel หาดใหญ่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel rama Hotel nst

Hatyai Rama Hotel
โรงแรม หาดใหญ่ รามา

9/5 Sripoovanart Road,
Hat Yai, Songkhla 90110

Location:Songkhla, Hatyai
Hotel no.: 674506
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 674506

ข้อมูลโรงแรม

โรงเเรมหาดใหญ่ รามา เหมาะที่สุดที่จะเป็นตัวเลือกอันดับเเรกสำหรับนักเดินทาง เมื่อเดินทางมาหาดใหญ่ เมื่อพิจารณาจากความสะดวกสบายในด้านต่างๆ ที่ทางโรงแรมเตรียมไว้บริการ  โรงเเรมหาดใหญ่ รามา แห่งนี้ เพียบพร้อมในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศที่โอ่อ่า การบริการชั้นเลิศ และราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งจะเป็นตัวการันตีความพึงพอใจในการเข้าพักแต่ละครั้งของท่าน โรงเเรมมีสภาพแวดล้อมที่โอ่อ่าหรูหรา ที่ท่านจะพบเฉพาะในโรงแรมราคาสูงๆ เท่านั้น

พนักงานทั้งหมดของเราล้วนผ่านการฝึกอบรมมาโดยเฉพาะ เพื่อคอยบริการท่านด้วยบริการในระดับเดียวกับโรงแรมระดับเฟริร์สคลาส  ห้องอาหารของเรานั้นมีพ่อครัวมืออาชีพคอยปรุงอาหารที่รับประกันความพอใจกับลูกค้าทุกท่าน  ตั้งอยู่ ณ ใจกลางของตัวเมืองหาดใหญ่ โรงแรมหาดใหญ่รามา พร้อมบริการท่านด้วยห้องพักหรูในราคาย่อมเยา

 
ห้องพัก
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
ห้ิองพักแต่ละห้อง มีขนาดกว้างขวางและพร้อมสรรพด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โทรศัพท์สายตรง โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์และห้องน้ำส่วนตัว  ตกแต่งอย่างมีรสนิยมและปูพรมอย่างดีทำให้คุณรู้สึกถึงความหรูหรา

 
ห้องอาหาร
ห้องอาหารสลับเพ็ชร์
หากคุณกำลังมองหาอาหารรสเลิศ พร้อมบริการชั้นเยี่ยมและบรรยากาศที่ร่มรื่น ห้องอาหารสลับเพ็ชร์คือคำตอบของคุณ  ท่านสามารถเลือกลิ้มลองอาหารไทยรสเลิศ หรืออาหารจีน และอาหารนานาชาติอื่นๆ ตามที่ท่านต้องการ  พนักงานที่มีความเชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำแนะนำในการเลือกรายการของท่าน  ท่านยังสามารถเอร็ดอร่อยไปกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันที่มีบริการทุกวัน  นอกจากนี้เรายังมีส่วนที่แยกออกไปโดยเฉพาะ เพื่อบริการแขกที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษในการรับประทานอาหาร  มีบริการจัดงานเลี้ยงเล็กๆ หรือนัดเจรจาธุรกิจสำหรับกลุ่มเล็กๆ ประมาณ 20 ท่านในช่วงอาหารกลางวันและอาหารเย็น

 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ห้องประชุมและสัมมนา
เลือกเราเป็นผู้จัดการประชุม งานแต่งงาน หรืองานสัมมนา  ห้องวลัยได้รับการออกแบบอย่างมีเสน่ห์เพื่อรองรับแขกจำนวนมากถึง 350 ท่าน  บริการการจัดเลี้ยงอาหารแบบเต็มรูปแบบ

การนวดสูตรดั้งเดิม
สัมผัสกับโลกแห่งความผ่อนคลายจากการนวดสูตรดั้งเดิมนี้  พนักงานที่ผ่านการฝึกฝนหลักสูตรการนวดเป็นอย่างดี จะทำให้ความเครียดของท่านหายไปพร้อมกับบรรเทาความเหนื่อยล้าตามกล้ามเนื้อของท่าน  ท่านจะรู้สึกสบายและมีความสุขจากประสบการณ์ครั้งนี้อย่างแน่นอน

แผนที่

 

แผนที่