ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Diamond Plaza Hotel หาดใหญ่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel diamondplaza Hotel nst

Diamond Plaza Hotel
โรงแรม ไดมอนด์ พลาซ่า

62 Niphat Uthit 3 Road,
Hat Yai, Songkhla 90110

Location:Songkhla, Hatyai
Hotel no.: 674503
Hotel Category:



ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 674503

ข้อมูลโรงแรม



img



โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า บรรจงมอบสุดยอดศาสตร์และศิลป์แห่งการพักผ่อน ที่ผสมผสานอย่างลงตัว ระหว่างการ บริการอันน่าประทับใจ บรรยากาศอันอบอุ่นสะดวกสบาย และสถานที่ตั้งกลางใจเมืองหาดใหญ่ ซึ่งเป็นดั่งสวรรค์แห่ง การจับจ่าย รายล้อมด้วยร้านค้ามากมาย ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ย่านการค้าที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นตลาดกิมหยง หรือ ตลาดสันติสุข ภัตตาคารและร้านอาหารรสเลิศนานาชนิด ความบันเทิงต่าง ๆ รวมถึงศูนย์กลางทางธุรกิจ

โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า พร้อมสรรพไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกอันได้มาตรฐาน และบริการอันดีเยี่ยม ทุกครั้งที่ เข้าพัก ท่านจะสัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายและการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ พนักงานทุกคนยินดี บริการแขก ทุกท่านอย่างดีที่สุดเพื่อให้การเข้าพักทุกครั้งของท่านเป็นดั่งการพักผ่อนที่พิเศษสุด

ผู้บริหารและพนักงานทุกคน พร้อมเปิดประตูต้อนรับท่านสู่ ประสบการณ์อันน่าประทับใจ ณ โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า อัญมณีล้ำค่าแห่งการพักผ่อนของท่าน
img



ห้องพัก


Deluxe Room

เราพร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความประทับใจให้ท่านด้วยบริการระดับมาตรฐานสากล และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อสรรค์สร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักดังต่อไปนี้ ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ควบคุมได้จากในห้องพัก, รายการโทรทัศน์รับสัญญาณภาพจากดาวเทียม: ยูบีซี HBO, Star Movie, ESPN, Star sport, CNN และช่องต่างๆมากกว่า50ช่อง, เซฟส่วนตัวในห้องพัก, โทรทัศน์สี พร้อมรีโมต คอนโทรล, โทรศัพท์ทางไกลสายตรงต่อจากห้องพัก, มินิบาร์ และ ตู้เย็นขนาดเล็ก, ห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำ และเครื่องเป่าผม, บริการรูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง

img
 
Junior Suite (1 ห้องนอน + 1 ห้องนั่งเล่น)

สำหรับห้อง Executive Suite Room เราให้คุณมากกว่าด้วย ห้อง living room อีกห้องเพื่อใช้พักผ่อนกินข้าวหรือดูทีวีแยกจากห้องนอนเรามีโต๊ะอาหารและชุดโซฟามีเคาน์เตอร์บาร์, ตะกร้าผลไม้, ตู้เย็นอีกตู้, หนังสือพิมพ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักดังต่อไปนี้ ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ควบคุมได้จากในห้องพัก, รายการโทรทัศน์รับสัญญาณภาพจากดาวเทียม: ยูบีซี HBO, Star Movie, ESPN, Star sport, CNN และช่องต่างๆมากกว่า50ช่อง,เซฟส่วนตัวในห้องพัก โทรทัศน์สี พร้อมรีโมต คอนโทรล, โทรศัพท์ทางไกลสายตรงต่อจากห้องพัก, มินิบาร์ และ ตู้เย็นขนาดเล็ก, ห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องเป่าผม, บริการรูม เซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อนักบริหารหรือแขกที่ต้องการความสะดวกสบายอย่างแท้จริง
img



สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ


โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อการ เดินทางอัน ผ่อนคลายและสะดวกสบาย สูงสุดของท่าน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ กลางแจ้ง สถานเสริมความงามสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมถึงบริการ นวดแผนไทยในห้องพัก ไม่ว่าจะเป็นการนวดฝ่าเท้า และการนวดด้วยน้ำมัน หอมระเหย

ภัตตาคารโกเมน นับเป็นภัตตาคารที่มีชื่อเสียงโดดเด่นทั้งในด้านรสชาติและคุณภาพ พร้อมบริการ ท่านด้วยอาหารไทย จีน และอาหารนานาชาติรสเลิศ เพื่อมอบความสุขกับรส สัมผัส อันน่าประทับใจ

ห้องประชุม

โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า พร้อมบริการท่านด้วยห้องจัดเลี้ยงหลายขนาดตามความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นห้องบอลรูมขนาดใหญ่ ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางและขนาดเล็ก เพื่อรองรับการจัดงานต่าง ๆ และการจัด งานประชุม ตามความต้องการของท่าน พร้อมไปด้วยระบบเสียง และอุปกรณ์ ทันสมัยต่าง ๆ ที่ปรับปรุงและติดตั้งขึ้นใหม่ เพื่อบรรยากาศและประสบการณ์ อันน่าประทับใจแก่ทุกโอกาสพิเศษทีมงานจัดเลี้ยงซึ่งมีประสบการณ์อันยาวนาน ชื่อเสียงด้านรสชาติอาหารอันโดดเด่น รวมถึงความเป็นมืออาชีพ ด้านการบริการ ของเรา นับเป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับการจัดงานในโอกาสต่าง ๆ เพื่อความพอใจ สูงสุดของท่าน

เราขอนำเสนอการจัดงานแต่งงานรูปโฉมใหม่ซึ่งมีเพียงที่โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดแต่งเก้าอี้อย่างหรูหรา มอบอภินันทนาการ พิเศษด้วยภาพ slide presentation พร้อมทั้งจอโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งแขก สามารถเห็นคู่บ่าวสาวได้ตลอดงาน

img img



แผนที่


img


แผนที่