ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Centara Hotel Hat Yai หาดใหญ่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel centarahatyai Hotel nst

Centara Hotel Hat Yai
โรงแรม เซ็นทารา หาดใหญ่

3 Sanehanusorn Road, Hatyai
Songkhla 90110

Location:Songkhla, Hatyai
Hotel no.: 674102
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 674102

ข้อมูลโรงแรม

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ : หาดใหญ่ หรือเป็นที่รู้จักว่าเป็น "ประตูสู่ภาคใต้" โรงแรมนี้เป็นโรมแรมขนาด 18 ชั้นที่มีการผสมผสานอย่างลงตัว ระหว่างสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการทางธุรกิจและการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบาย ด้วยมาตรฐานระดับโลกกับไมตรีจิตที่อบอุ่นของไทย

หาดใหญ่เป็นเมืองการค้าขายและแหล่งซื้อของที่ใหญ่และวุ่นวายมากที่สุด หัวใจของเมืองหลวงในภาคใต้นี้คือ โรงแรม เซ็นทารา หาดใหญ่ มีห้องพักและห้องสวีทที่สวยงาม และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงสถานที่สำหรับทานอาหารและความบันเทิง บริการจัดงาน และศูนย์ฟิตเนส

ห้องพัก
อาคาร 18 ชั้น แต่ละชั้นมีทีวีสัญญาณดาวเทียม ภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยและมินิบาร์ ทุกๆ ห้องมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โปรแกรมช่องนานาชาติ ภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก อินเตอร์เน็ตไร้สาย คีย์การ์ด เซฟภายในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ หัวฉีดน้ำดับเพลิงในห้องพัก เครื่องตรวจจับควัน และโทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ


ห้องซูพีเรียร์ (Superior)
ห้องซูพีเรียร์มีขนาดตั้งแต่ 25 - 28 ตร.ม. มีพื้นที่นั่งเล่นและสามารถเข้าพักได้โดยเป็นผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 1 คน ต่อห้อง แต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ห้องพักปลอดบุหรี่ พื้นที่ห้องน้ำที่กว้างขวางพร้อมฝักบัวแบบ rainfall shower และแยกอ่างอาบน้ำ มีทีวีจอแอลซีดีสัญญาณดาวเทียมพร้อมช่องสัญญาณนานาชาติ ภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก มินิบาร์ และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศและโทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ ห้องพักนี้ สามารถเข้าใช้งานที่พรีเมี่ยมเลาน์จได้ (คิดค่าใช้จ่าย)ห้องดีลักซ์ (Deluxe)
ห้องดีลักซ์มีขนาด 29 ตร.ม. มีพื้นที่นั่งเล่นและรองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและ เด็ก 1 คน ต่อห้อง แต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ห้องพักปลอดบุหรี่ พื้นที่ห้องน้ำฝักบัวที่กว้างขวาง ทีวีแอลซีดีสัญญาณดาวเทียมพร้อมช่องนานาชาติ ภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศและโทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ ห้องพักนี้ สามารถเข้าใช้งานที่พรีเมี่ยมเลาน์จได้ (คิดค่าใช้จ่าย)

 
ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ (Premium Deluxe)
ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ มีขนาด 36 ตารางเมตร มีพื้นที่นั่งเล่นและรองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและ เด็ก 1 คน ต่อห้อง แต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ พื้นที่ห้องน้ำฝักบัวที่กว้างขวาง ทีวีแอลซีดีสัญญาณดาวเทียมพร้อมช่องนานาชาติ ภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ ตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศและโทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ ห้องพักนี้ สามารถเข้าใช้งานที่พรีเมี่ยมเลาน์จได้
 
ห้องสตูดิโอ อพาร์ตเมนท์ สมอลล์ (Studio Apartment Small)
ห้องสตูดิโอ อพาร์ตเมนท์ สมอลล์ มีขนาด 35 ตารางเมตร มีพื้นที่นั่งเล่นและรองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและ เด็ก 1 คน ต่อห้อง แต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ห้องพักปลอดบุหรี่ พื้นที่ห้องน้ำฝักบัวที่กว้างขวาง ครัวเล็กๆ พื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร ทีวีแอลซีดีสัญญาณดาวเทียมพร้อมช่องนานาชาติ ภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ ตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศและโทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ ห้องพักนี้ สามารถเข้าใช้งานที่พรีเมี่ยมเลาน์จได้
 
ห้องสตูดิโอ อพาร์ตเมนท์ มีเดี่ยม (Studio Apartment Medium)
ห้องสตูดิโอ อพาร์ตเมนท์ มีเดี่ยม มีขนาด 50 ตารางเมตร มีพื้นที่นั่งเล่นและรองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและ เด็ก 1 คน ต่อห้อง แต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ พื้นที่ห้องน้ำที่กว้างขวาง พร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบ rainfall shower และแยกอ่างอาบน้ำเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ยังมี ครัวเล็กๆ พื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร ทีวีแอลซีดีสัญญาณดาวเทียมพร้อมช่องนานาชาติ ภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ ตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศและโทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ ห้องพักนี้ สามารถเข้าใช้งานที่พรีเมี่ยมเลาน์จได้
 
ห้องสตูดิโอ อพาร์ตเมนท์ ลาร์ก (Studio Apartment Large)
ห้องสตูดิโอ อพาร์ตเมนท์ ห้องใหญ่ มีขนาด 58 ตารางเมตร มีพื้นที่นั่งเล่นและรองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและ เด็ก 1 คน ต่อห้อง แต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ พื้นที่ห้องน้ำที่กว้างขวาง พร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบ rainfall shower และแยกอ่างอาบน้ำเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ยังมี ครัวเล็กๆ พื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร ทีวีแอลซีดีสัญญาณดาวเทียมพร้อมช่องนานาชาติ ภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ ตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศและโทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ ห้องพักนี้ สามารถเข้าใช้งานที่พรีเมี่ยมเลาน์จได้
อพาร์ทเมนต์ 1 ห้องนอน (1 Bedroom Apartment)
อพาร์ทเมนต์ 1 ห้องนอน มีขนาด 66 ตารางเมตร มีพื้นที่นั่งเล่นและรองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและ เด็ก 2 คน ต่อห้อง แต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ พื้นที่ห้องน้ำที่กว้างขวาง พร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบ rainfall shower และแยกอ่างอาบน้ำเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ยังมี ครัวเล็กๆ พื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร ทีวีแอลซีดีสัญญาณดาวเทียมพร้อมช่องนานาชาติ ภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ ตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศและโทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ ห้องพักนี้ สามารถเข้าใช้งานที่พรีเมี่ยมเลาน์จได้

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
เป็นห้องพักที่มองเห็นมุมมองสวยของวิวตัวเมือง มีจำนวน 10 ห้อง โดยแต่ละห้องมีขนาด 76 ตารางเมตร ภายในห้องนอนประกอบด้วยเตียงคิงไซส์ พร้อมพื้่นที่สำหรับพักผ่อน และห้องน้ำที่มี่ทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว ห้องพักนี้รองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและ เด็ก 2 คน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์จอแบน 2 เครื่อง เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ

ร้านอาหารและบาร์
จินเจอร์ (Ginger)

จำนวนที่นั่ง: 110 ที่นั่ง
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารเย็นและมีความบันเทิงด้วย จินเจอร์เป็นหนึ่งในจุดที่ทันสมัยที่สุดในหาดใหญ่และให้บริการอาหารญี่ปุ่น จีน และอาหารไทยจากครัวแบบเปิดโล่ง บาร์ไวน์ของร้านอาหารเป็นที่นิยมและเหมาะสำหรับเป็นสถานที่ในการพักผ่อนคลายในบริเวณโดยรอบ
เวลาเปิด: 11:30 - 14:00 น. / 18:30 - 22:30 น.
 
ร้านอาหารเสน่หา (Saneha Cafe Restaurant)

จำนวนที่นั่ง: 140 ที่นั่ง
เสน่หาให้บริการเมนูอาหารตามสั่งของอาหารไทยที่เป็นที่สนใจ พร้อมความหลากหลายของอาหารที่ผลัดเปลี่ยนมาตั้งแต่หัวค่ำจนถึงรุ่งเช้า ในระยะใกล้ๆการรับประทานอาหารที่เสน่หา คาเฟ่เป็นความสุขในการได้ปรุงอาหาร
เวลาเปิด: 06:30 - 23:30 น.
 
ล็อบบี้ เลาจ์น

จำนวนที่นั่ง: 60 ที่นั่ง
ล็อบบี้ เลาจ์เป็นจุดนัดพบที่แสนสะดวกและให้ตัวเองเป็นหนึ่งในปลายทางของเมืองที่ชื่นชอบ เมื่อคุณได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและเสียงเพลงที่ดีที่สุด
เวลาเปิด: 16:00 - 01:00 น.
 
คาปูชิโน่ คอนเนอร์ (Cappuccino Corner)

จำนวนที่นั่ง: 12 ที่นั่ง
คาปิชิโน่ คอนเนอร์มีขนมที่แสนอร่อย อาทิ พาสตรี้ และเค้ก ทั้งยังมีไอศกรีม เครื่องดื่มอุ่นๆและเครื่องดื่มดับกระหาย ซึ่งจะดึงดูดผู้เข้าพักทั้งหมดให้สนใจ
เวลาเปิด: 10:00 - 22:00 น.
 
รับประทานอาหารภายในห้องพัก (In-Room Dining)

ให้บริการอาหารถึงห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
เวลาเปิด: 24 ชั่วโมง
ห้องประชุมและสัมมนา
ห้องประชุมและการรองรับ

ห้องสุคนธาสามารถรองรับได้ 200 ท่าน สำหรับการทานอาหารและ 450 ท่านสำหรับการเลี้ยงต้อนรับ รวมถึงบริเวณจัดงาน และสามารถแบ่งออกเป็นห้องประชุมขนาดเล็กได้ 3 ห้อง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกคือ เครื่องฉายสไลด์และเครื่องฉายภาพบนผนังหรือจอ หน้าจอ วีดีโอ
สปาเซ็นวารี
สุขภาพของท่านเป็นสิ่งสำคัญสำหรับโลกใบนี้ ที่สปา เซ็นวารี เราให้บริการบำบัดที่ทั้งผ่อนคลายและดีต่อสุขภาพของท่าน สปา เซ็นวารีของเรา เปิดให้บริการทั่วไปในแทบทุกโรงแรมและรีสอร์ทของเรา และเรายังมีความมุ่งมั่นที่จะขยายการให้บริการไปสู่ตลาดระดับโลกอีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
แน่นอนว่าโรงแรมเรามีศูนย์บริการทางธุรกิจที่นักธุรกิจทุกท่านสามารถดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการใช้อุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยและบริการเลขาที่คุณภาพดีเยี่ยม
จากการทำงานที่เหนื่อยล้าของท่าน ท่านสามารถผ่อนคลายได้ที่ศูนย์ฟิตเนสครบวงจร หรือเซาว์น่า ว่ายน้ำในสระ หรือบรรเทาความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อด้วยการนวดแผนไทยโบราณ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
 • - สระว่ายน้ำ
 • - สปาเซ็นวารี
 • - เซ็นฟิต - ศูนย์ฟิตเนสพร้อมแยกจากุซซี่และห้องอบไอน้ำ
 • - ห้องเด็กเล่น แคมป์ซาฟารี และโซนE
 • - ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล
 • - เลาจ์น
 • - ศูนย์บริการข้อมูลทางธุรกิจ
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
 • - ร้านกิฟท์ช็อป
 • - อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์และไร้สาย
 • - บริการห้องพักและพนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการรับส่งยังสนามบิน
 • - บริการรถเช่า ลีมูซีน และบริการยานพาหนะขนส่ง
 • - บริการซักรีด ทำความสะอาด
 • - บริการด้านการแพทย์
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา

คลับ เลานจ์ อี-โซน มุมธุรกิจ
 
สระว่ายน้ำ ศูนย์ฟิตเนส แกลลอรี่
แผนที่
โรงแรม เซ็นทารา หาดใหญ่ อยู่ในใจกลางย่านการค้าของเมือง: แหล่งซื้อของและแหล่งบันเทิง ตั้งอยู่เหนือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลในหาดใหญ่ สามารถเดินทางมาโรงแรมโดยทางอากาศ (ขับรถ 20 นาทีจากสนามบินถึงโรงแรม) รถประจำทาง รถไฟจากกรุงเทพฯแผนที่