ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Asian Hotel หาดใหญ่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel asian Hotel nst

Asian Hotel
โรงแรม เอเชี่ยน

55 Nipat-U-Tit 3 Road,
Hat Yai, Songkhla 90110

Location:Songkhla, Hatyai
Hotel no.: 674501
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 674501

ข้อมูลโรงแรม

โรงแรม เอเชี่ยน หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา อยู่ใจกลางย่านธุรกิจและการค้า ซึ่งตั้งอยู่บนถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 หาดใหญ่เป็นที่รู้จักในเรื่องราคาสินค้าที่คุ้มค่าและการจับจ่ายตามท้องถนนที่ให้ความเพลิดเพลินกับนักท่องเที่ยวที่อยากสำรวจตลาดท้องถิ่น

การคมนาคมที่ลื่นไหลทำให้สามารถเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ในตัวเมืองได้อย่างง่ายดาย ในบริเวณใกล้เคียง มีตลาดกิมหยง ห้างสรรพสินค้า ธนาคาร สถานท่องเที่ยวยามค่ำคืน และร้านค้าเฉพาะทาง ที่ให้การผสมผสานอย่างลงตัวของความบันเทิงและอาหารอันเลิศรส นอกจากนี้ สนามบินระหว่างประเทศหาดใหญ่ก็อยู่ห่างออกไปเพียง 25 นาทีเท่านั้น

ห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก:
  • - ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด
  • - โทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ
  • - โทรทัศน์สีและช่อง AV
  • - สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ
  • - ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
ห้องแฟมิลี่ 2 ห้องนอน (Family Room 2 bedrooms)
ห้องอาหาร
ร้านอาหารลักกี้ ให้บริการอาหารประเภทอาหารไทย, อาหารจีนและอาหารยุโรป ที่ควบคุมกระบวนการทำโดยพ่อครัวมืออาชีพ ที่จะทำให้อาหารจานโปรดของท่านเป็นมื้อที่แสนพิเศษ นอกจากนี้ร้านอาหารลักกี้ยังมีดนตรีสดคอยขับกล่อมอย่างไพเราะ ควบคู่ไปกับบรรยากาศที่เป็นกันเอง ท่านสามารถสั่งอาหารได้จากรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 06.00 - 01.00 น.

ห้องประชุม
ห้องประชุมมีให้บริการหลากหลายห้อง อาทิเช่น กังสดาล, นามพิพัตร, หาดคล้า ห้องประชุมที่มีสามารถจัดรูปแบบการประชุมได้อย่างตรงความต้องการของท่าน และยังสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 500 ท่าน ที่รองรับงานเลี้ยงขนาดใหญ่ อาทิเช่น งานปาร์ตี้, งานประชุมสัมมนา นอกจากนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในการประชุมอย่างครบครัน

 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ฮาร์โมนี่ เอ็กซ์คลูซีฟ คลับ (Harmony Exclusive Club)

ท่านสามารถหาความบันเทิงได้อย่างง่ายดายเพียงเข้ามาสู่ ฮาร์โมนี่ เอ็กซ์คลูซีฟ คลับ ที่ท่านจะได้เพลอดเพลินไปกับแสง สี เสียงที่เต็มรูปแบบและสนุกสนามไปกลับเพื่อนๆ ของท่านได้อย่างเต็มที่

ท่านจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆหลากหลายรูปแบบ 7 สไตล์ในห้องส่วนตัวที่มีความแตกต่างกัน และยินดีต้อนรับแขกทุกท่านด้วยการบริการที่เป็นกันเองและเป็นมืออาชีพ
แผนที่

 

แผนที่