ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Mae-Sa Valley เชียงใหม่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel maesavalley Hotel chiangmai

Mae-Sa Valley
แม่สา วัลเล่ย์

86 Moo 2 Tambol Pongyaeng,Mae Rim
Chiang Mai 50180

Location:Mae Rim
Hotel no.: 653810
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 653810

ข้อมูลโรงแรม
แม่สา วัลเลย์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่อยู่รอบนอกของจังหวัดเชียงใหม่ที่อยู่ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

ทางโรงแรมได้ออกแบบโดยใช้แนวความคิดให้ความโรแมนติกในท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่ง กับการมาพักผ่อนหลีกหนีชีวิตที่วุ่นวายในเมืองมาใช้ชีวิตที่สบายๆกับอากาศที่บริสุทธ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว, คู่รัก และกลุ่มทัวร์

ขับรถไม่ถึงชั่วโมงจากเชียงใหม่คุณจะพบ แม่สา วัลเลย์ รีสอร์ท กับทิวเขาทอดยาว ป่าทึบและหุบเขาแห่งม่านหมอก ด้วยความสูงถึง 2000 ฟุตจากระดับน้ำทะเล ทั้งยังเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์และความงดงามของทัศนียภาพ ทำให้ที่แห่งนี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนที่จะมอบประสบการณ์แปลกใหม่แก่ท่าน ทั้งบ้านหลังคามุงจาก และกระท่อมไม้ไผ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย รีสอร์ทของเราได้รวมเอาความงดงามของธรรมชาติและความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน ภูมิอากาศภายในหุบเขาเวลากลางวันมีท้องฟ้าปลอดโปร่งเอื้อต่อการออกไปท่องเที่ยวสำรวจ และอากาศหนาวในเวลากลางคืนเหมาะแก่การก่อกองไฟ ลานเพาะปลูกของเราเต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ และผักนานาชนิดที่เราปลูกไว้เป็นวัตถุดิบสำหรับห้องอาหารของเรา แม่สา วัลเล่ย์จะมอบประสบการณ์แปลกใหม่ที่ท่านหาที่ไหนไม่ได้อีก รีสอร์ทของเราอยู่ค่อนข้างลึกแต่ก็สามารถเดินทางมาได้ไม่ยาก ท่านจะพบกันความสมบูรณ์ของธรรมชาติ อาหารชั้นเลิศและการดูแลต้อนรับอันอบอุ่น

img img
   
img imgห้องพักเสน่ห์ของกระท่อมที่ให้ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย ทั้งหมด 40 ห้องพัก
บ้านหลังคามุงจาก ตัวบ้านทำจากไม้และผ้าตกแต่งในสไตล์สีสันสดใสของภาคเหนือ เตียงนอนอันหนานุ่ม ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์ทันสมัยและเครื่องทำน้ำอุ่น กระท่อมไม้ไผ่ของเราสร้างในรูปแบบดั้งเดิม พร้อมเตียงคู่ระเบียงกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ฝักบัวและห้องอาบน้ำ (เฉพาะห้อง Honeymoon Suite)/ เครื่องทำน้ำอุ่น / น้ำดื่ม 2 ขวด / ผ้าขนหนู

img
Standard Room
img
Standard Room
   
img
Deluxe Room
img
Deluxe Room
   
img
Suite
img
Suiteห้องอาหารร้านอาหารบัวตองและร้านอาหารน้ำตก
บริการอาหารแบบนานาชาติและอาหารไทย เครื่องดื่ม พร้อมกับบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยสวนป่าและดอกไม้ต้นไม้ที่เขียวขจีและน้ำตกเล็กๆที่จะทำให้ผ่อนคลายในการรับประทานอาหารในทุกๆมื้อ
  imgสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ3 ศุนย์กิจกรรมหลัก ณ หมู่บ้านหัตถกรรมแม่สา โรงเรียนสอนอาหารไทย ศูนย์สุขภาพ และหัตถกรรม ในแต่ละศูนย์มีวิทยากรบรรยายภาษาอังกฤษ กิจกรรมในแต่ละรอบทั้งช่วงเช้าและบ่ายใช้เวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถใช้เวลาครึ่งวันหรือเต็มวันเรียนงานฝีมือ เรียนงานฝีมือ 2 อย่าง หรือเรียนเพียงอย่างเดียวเพื่อให้รู้ลึกยิ่งขึ้น ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามความสนใจ กิจกรรมของเราสามารถเข้าร่วมได้ไม่จำกัดเพศและวัย โดยท่านไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อน ทุกคนจะได้รับการดูแลและช่วยเหลือเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด

 • - สระว่ายน้ำ
 • - โต๊ะสนุกเกอร์
 • - ห้องประชุม
 • - รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • - ร้านอาหารบัวตอง
 • - ร้านอาหารน้ำตก
 • - ร้าน Souvenir
 • - บริการจัดทัวร์
 • - บริการซักแห้ง
 • - นวดแผนไทย รูปแบบล้านนา (เมื่อต้องการ)
 • - ตู้เซฟ
 • - สอนทำอาหาร
 • - สอนงานฝีมือ
 • - ที่จอดรถ
 • - บริการรถรับ-ส่ง
 • - ห้องประชุมเล็ก
 • - ห้องสัมมนา

img img
   
งานหัตถกรรมหมู่บ้าน ชั้นเรียนเพนท์ร่มกันแดดและพัด
นี่คืองานหัตถกรรมทางเหนือที่คลาสสิคที่สุด และยังง่ายแก่การฝึกวาดทั้งดอกไม้ และวิถีชีวิตประจำวันของหมู่บ้าน ทางเราจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ในการทำไว้ให้ และท่านสามารถนำผลงานของตนกลับบ้านเป็นของที่ระลึกเมื่อจบชั้นเรียน

ชั้นเรียนทำกระดาษสา
กระดาษสาทำมือนับเป็นงานฝีมือของภาคเหนืออีกอย่างหนื่ง และกระดาษสาจะยิ่งสวยเมื่อมีการกดอัดดอกไม้และใบไม้ลงไปบนกระดาษ กระดาษสานั้นทำได้ง่าย และมักได้้ผลลัพธ์อันน่าทึ่ง วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ถูกจัดเตรียมไว้สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมจะได้รับการสนับสนุนให้ออกแบบชิ้นงานของตัวเอง กระดาษสาจะถูกทำให้แห้ง และนำส่งไปยังโรงแรมที่พักของท่านในเชียงใหม่ภายใน 48 ชั่วโมง หรือหากท่านต้องการ ท่านสามารถฝากส่งผลงานของตนกลับบ้านผ่านทางไปรษณีย์

img img
   
ชั้นเรียนย้อมผ้าบาติค
ทางเราจะมีผืนผ้าแจกเพื่อใช้ในการทดลองทำผ้าบาติก โดยการวาดเทียนและลงสีผ้า หลังจากนั้นหากท่านใดต้องการสร้างชิ้นงานพิเศษ เรามีผ้าหลายแบบให้เลือก อาทิ เสื้อรูปแบบต่างๆ

โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

img img
   
ศูนย์สุขภาพ
นักท่องเที่ยวจะได้รับการปรนนิบัติในห้องอบไอน้ำสมุนไพร ด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่คัดสรร พิเศษ ทั้งยังช่วยบรรเทาความปวดเมื่อยเหนื่อยล้าจากชีวิตในเมืองใหญ่ สำหรับผู้ที่ต้องการ ทางเรามีบริการนวดแผนไทยเป็นเวลา 1 ชั่วโมง เพื่อกดจุดยืดเส้นให้คุณรู้สึกสงบผ่อนคลาย ทางเราจัดเตรียมชุดไว้ให้ท่านสวมใส่เพื่อความผ่อนคลาย และของว่างอาทิ สลัด น้ำผักและผลไม้สดจากห้องอาหารของเราให้ท่านรับประทานแผนที่ตั้งอยู่ใกล้กับแม่ริม นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเช่น ฟาร์มกล้วยไม้, ศูนย์เลี้ยงช้าง, น้ำตกแม่สา และอยู่ห่างจากสนามบินจังหวัดเชียงใหม่เพียง 1 ชั่วโมง

imgแผนที่