ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Golden Cupids Hotel เชียงใหม่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel goldencupids Hotel chiangmai

Golden Cupids Hotel
โรงแรม โกลเด้น คิวปิด

21/2 Moo 7 Tumbol Norngchom Amphur Sansai
Chiangmai 50210

Location:Sansai / Maejo
Hotel no.: 653248
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 653248

ข้อมูลโรงแรม


โรงแรมโกลเด้น คิวปิด พร้อมต้อบรับคุณด้วยมิตรภาพสู่โอกาสที่คุณจะได้สัมผัสมนตราแห่งซีกโลกตะวันออก ไม่ว่าความต้องการของคุณคือการโลมไล้ผิวกายด้วยแสงอาทิตย์แดนตะวันออกท่ามกลางสวนเขตร้อน แหวกว่ายในสระน้ำที่อบอุ่นสวยงาม เที่ยวชมป่าไม้อันน่าตื่นตาบนหลังช้าง หรือพักผ่อนในสรวงสวรรค์แห่งหน้าหนาวที่ดำเนินการแบบอังกฤษ

img img img
 
img img imgห้องพักห้องพักเป็นห้องสวีทสุดหรูพร้อมเตียงไม้สักทำมือขนาดคิงส์หรือควีนไซส์ ทุกห้องมีเก้าอี้เลานจ์ขนาด 4 คนพร้อมโต๊ะเขียนหนังสือ โต๊ะเครื่องแป้ง ม้าสูง ตู้เสื้อผ้า ที่เก็บกระเป๋าสัมภาระ ตู้เย็นพร้อมเครื่องดื่ม อุปกรณ์ชงชา-กาแฟ โทรทัศน์ (พร้อมช่องภาษาอังกฤษ 5 ช่อง) เครื่องปรับอากาศ เครื่องเป่าผม โทรศัพท์สายตรงต่างประเทศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องน้ำมีน้ำร้อน-เย็นให้บริการ อ่างอาบน้ำและฝักบัว อ่างล้างมือแฝด อ่างชำระ ปลั๊กเครื่องโกนหนวด กระจกเงาขนาดกว้าง 3 เมตร ผนังและพื้นปูหินแกรนิตขัด ห้องส่วนใหญ่มีระเบียงหรือชานด้านนอกพร้อมโต๊ะและเก้าอี้สำหรับชื่นชมทิวทัศน์สวนเขตร้อนและสูดอากาศบรุสุทธิ์

ลักชัวรี่ สวีท (Luxury suite)

ห้องพักทั้งหมดล้วนเป็นห้องสวีทติดเครื่องปรับอากาศสุดหรูขนาด 54 ตร.ม. พร้อมเลานจ์สำหรับ 4 ท่าน สะดวกสบาย ห้องน้ำและอ่างล้างมือแบบดับเบิ้ล กระจกหน้ากว้าง 3 เมตร อ่างอาบน้ำ ฝักบัว อ่างชำระ น้ำอุ่นระบบแสงอาทิตย์ และจุดโกนหนวด มีเตียงไม้สักทำมือขนาดคิงหรือควีนไซส์ รายการโทรทัศน์ภาษาอังกฤษ 5 ช่อง ตู้เย็นพร้อมเครื่องดื่ม และอุปกรณ์ชงชา-กาแฟ นอกจากนี้ยังมีช่องเชื่อมต่อแล็ปท็อปเพื่อการเชื่อมต่อกับโลกภายนอก


img img imgห้องอาหารและบาร์ห้องอาหารกลางสายลมธรรมชาติหลังคาหญ้าแฝกทรงโดม ให้บริการอาหารตำรับไทย อังกฤษ ฝรั่งเศส และอิตาลี (ปลอดสารเคมีและผงชูรส) สามารถจัดค่ำคืนบาร์บีคิว การแสดงฟ้อนเล็บและดนตรีพื้นเมือง ตลาดกลางคืน และคอร์สอาหารไทยได้ตามความต้องการ

img img imgสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสระว่ายน้ำ พร้อมระบบรักษาความสะอาดที่ดีที่สุดในปัจจุบันและศาลาหลบแดด เก้าอี้อาบแดด โต๊ะสนามพร้อมร่ม บริการผ้าเช็ดตัว ฝักบัวอาบน้ำและห้องน้ำริมสระ โอบล้อมด้วยสวนสวย

บริการนวดแผนโบราณ
บริการนวดแผนไทยในห้องพักหรือสวนใกล้ห้องอบสมุนไพร

img img imgกิจกรรมโปรแกรมทัวร์สุดพิเศษที่จัดเป็นการเฉพาะ สู่วัดในท้องที่ หมู่บ้านชาวเขา ขี่ช้างเที่ยวชมธรรมชาติ และอื่นๆอีกมากมาย บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายและบรอดแบนด์ที่ห้องสมุด ที่จอดรถขนาดใหญ่ 2 แห่ง

img img img
     
img img imgแผนที่เดินทางเข้าตัวเมืองเชียงใหม่อย่างสะดวกสบายด้วยตุ๊กตุ๊กหรือแท็กซี่ บริการแพทย์ตามความต้องการ บริการซักรีดและซักแห้ง บริการพี่เลี้ยงและดูแลเด็ก (แจ้งล่วงหน้า 24 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย). บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการเช่าจักรยาน (จักรยานของโรงแรม) บริการเช่ารถยนต์และรถจักรยานยนต์ (บริการภายนอก) รูมเซอร์วิส (08.00 น. - 22.00 น.)

เชียงใหม่ เมืองอันดับ 2 ของประเทศไทยในแง่ของขนาด และอาจเป็นอันดับแรกในความสนใจของนักท่องเที่ยวและความเอื้อเฟื้อที่ทำให้เชียงใหม่เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนและฮันนีมูน รวมถึงการใช้ชีวิตเกษียณในฝัน

โรงแรมโกลเด้น คิวปิดตั้งอยู่ในเขตชานเมืองที่เงียบสงบประมาณ 15 นาทีจากความวุ่นวายของการจราจรในเมืองและ 20 นาทีจากเสียงของสนามบิน ทำให้โกลเด้น คิวปิดศูนย์กลางการท่องเที่ยวปลอดมลภาวะในฝันสำหรับการขี่ช้างเที่ยวป่า ล่องแพไม้ไผ่ สวนเขตร้อน คอร์สอาหารไทย นวด และการเที่ยวชมทิวทัศน์


img


แผนที่