ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Bodhi Serene เชียงใหม่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel bodhiserene Hotel chiangmai

Bodhi Serene
โรงแรม โพธิ ศิรีนทร์

110 Ratchaphakhinai Road,
Phra Singh, Muang, Chiangmai 50200

Location:City Center, Thapae Gate
Hotel no.: 653233
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 653233

ข้อมูลโรงแรม

มาร่วมค้นพบความสุขที่แท้จริง ณ ที่แห่งนี้ - - - โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ - - -

โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ ได้รับการตกแต่งอย่างดี ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมและประเพณีของชาวล้านนา

เป็นการหล่อหลอมกันอย่างลงตัวระหว่างอดีตและปัจจุบัน โรงแรมของเราตั้งอยู่บริเวณกำแพงเมือง ใกล้กับวัดโบราณหลากหลายแห่ง ให้ท่านรู้สึกราวกับอยู่ในเมืองของศตวรรษที่ผ่านมา

โรงแรมเอาใจใส่ธรรมชาติเป็นหลัก และได้รับการออกแบบตกแต่งโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง ทำให้แลดูมีรสนิยม และพรั่งพร้อมด้วยบริการที่เป็นเอกลักษณ์และเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด

ที่โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เราภูมิใจในการให้บริการชั้นยอด สร้างความทรงจำที่ประทับใจแก่ผู้เข้าพักทุกท่านชื่อโรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ มีที่มาจากต้นโพธิ์ที่เติบโตอยู่รอบๆ บริเวณ โดยคำว่า โพธิ์ นั้นหมายถึง ต้นไม้แห่งความรอบรู้ เนื่องจากพระพุทธเจ้าทรงค้นพบสัจธรรมอันแท้จริงใต้ต้นไม้ชนิดนี้ ต้นโพธิ์ เป็นต้นไม้ขนาดสูงใหญ่ แผ่กิ่งก้านสาขาไปไกล สร้างความร่มรื่นและผ่อนคลาย

ห้องพัก
ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวที่ให้ท่านมองเห็นลานสนามหญ้า สวนสวย และสายน้ำตก ในวินาทีแรกที่เห็น โรงแรมนั้นโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของเมืองไทยล้านนา และเป็นการผสมผสานกับอิทธิพลของประเทศจีนได้อย่างลงตัว

ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) : 25 - 32 ตร.ม.

ห้องซูพีเรียร์มีขนาด 25 - 32 ตร.ม. ห้องพักมีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ให้เลือก มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์โมเดิร์น
img img img
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) - 40 ตร.ม.

ห้องดีลักซ์มีมาพร้อมระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวน ห้องพักตกแต่งด้วยพื้นไม้อย่างมีคุณภาพ ห้องพักมีขนาด 40 ตร.ม. สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
img img img
ห้องพรีเมี่ยม (Premium Room) - 40 ตร.ม.

ห้องพรีเมี่ยมมีขนาด 40 ตร.ม. มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการอาบแดดหรือชื่นชมทิวทัศน์อันงดงาม
img img img
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive Room) - 45 ตร.ม.

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟมีขนาด 45 ตร.ม. มาพร้อมเตียงคิงไซส์เท่านั้น ห้องพักมีเตียงเดย์เบดสามารถให้เด็กเล็กนอนได้
img img img
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ ทริปเปิ้ล (Executive Triple Room) - 45 ตร.ม.

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ ทริปเปิ้ล มีขนาด 45 ตร.ม. มาพร้อม 1 เตียงคิงไซส์และ 1 เตียงเดี่ยว ห้องพักนี้เหมาะสำหรับพักผ่อนแบบครอบครัวที่มีเด็กโตหรือกลุ่มเพื่อนที่มา 3 คน
img img img
ห้องสวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite) - 58 ตร.ม.

ห้องสวีท 1 ห้องนอน มีพื้นที่ทั้งหมด 58 ตร.ม. มาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง เฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือคู่รักที่ต้องการความสะดวกสบาย
img img img
     
img img img
ห้องสวีท 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite) - 116 ตร.ม.

ห้องสวีท 2 ห้องนอนมีพื้นที่ขนาด 116 ตร.ม. ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน โดยมี 1 ห้องนอนเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง และอีกห้องนอนเป็นเตียงคู่ เหมาะสำหรับพักผ่อนเป็นครอบครัวสำหรับ 4 ท่าน หรือสำหรับพักผ่อนแบบคู่รัก 2 คู่
img img img
     
img img img
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - เปลเด็ก
 • - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี
 • - โต๊ะทำงาน
 • - เครื่องเล่นดีวีดี / ซีดี
 • - ไดร์เป่าผม
 • - เครื่องทำน้ำอุ่น
 • - ตู้เซฟในห้อง
 • - มินิบาร์
 • - ห้องพักปลอดบุหรี่
 • - ตู้เย็น
 • - ดาวเทียม / เคเบิลทีวี
 • - ฝักบัวอาบน้ำ
 • - รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • - เครื่องตรวจจับควัน
 • - โทรทัศน์
ห้องอาหารและบาร์
ห้องอาหารโพธิ์
ห้องอาหารของเราเสิร์ฟอาหารตะวันตกและตะวันออกรสเลิศ เรามีอาหารเหนือรสชาติดีให้บริการ โดยเฉพาะไส้อั่ว ซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของเมืองเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้ท่านได้เลือก ท่านจะได้รับประทานอาหารในบรรยากาศสบายเหนือสระว่ายน้ำของเรา สร้างความรื่นรมย์อย่างสูงสุด

เวลาให้บริการ
อาหารเช้า 07:00 น. - 10:00 น.
อาหารกลางวัน 11:00 น. - 15:00 น.
อาหารเย็น 18:00 น. - 23.00 น.


   
ไฟคัส บาร์
ไฟคัสบาร์ของเราตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ ให้ท่านได้เพลิดเพลินขณะนั่งเล่นอยู่ริมสระว่ายน้ำที่ใหญ่โตของเรา

เวลาให้บริการ 09:00 น. - 21:00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมโพธิ ศิรีนทร์
โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับโรงแรมบูติกชั้นดี ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แยกเป็นสระผู้ใหญ่และสระเด็ก ห้องสัมมนา ห้องสมุด บริการซักรีดและซักแห้ง บริการพี่เลี้ยงเด็ก ศูนย์ธุรกิจพร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง บริการรถรับส่งระหว่างที่พักกับตลาดไนท์บาซาร์ บริการด้านการท่องเที่ยว และบริการนวดอโรมา รวมถึงบริการนวดแผนไทย เป็นต้น

- โพธิสปา - ให้ท่านได้ผ่อนคลายที่โพธิสปาของเรา พร้อมบริการหลากหลายเพื่อปรนเปรอท่าน เลือกได้ระหว่างการนวดอโรมาเพื่อผ่อนคลายร่างกาย ให้รู้สึกตัวเบาราวกับปุยนุ่น หรือใช้บริการนวดแผนไทยที่แสนจะสบายตัวของเรา นอกจากนี้ เรายังมีสปาเพื่อบำบัดท่าน เช่น บอดี้สครับ และซาวน่า เป็นต้น

 
แผนที่
โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เป็นโรงแรมล่าสุดในเครือศิรีนทร์ ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 1 ชั่วโมงโดยเครื่องบิน โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองเก่าเชียงใหม่ ที่ซึ่งเรียงรายไปด้วยวัดจำนวนมากมาย และเพียง 20 นาทีสู่สนามบิน สถานีรถไฟ และสถานีขนส่ง ทั้งยังสวยงามด้วยการตกแต่งในสถาปัตยกรรมไทยล้านนา ผสานกับอิทธิพลการตกแต่งในสไตล์จีน

โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้ประตูท่าแพ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ และเพียง 10 นาทีสู่ตลาดไนท์บาซาร์ เพียง 15 นาทีสู่สนามบิน สถานีรถไฟ และสถานีขนส่งแผนที่