ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Baan Singkham เชียงใหม่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel baansingkham Hotel chiangmai

Baan Singkham
บ้านสิงห์คำ

Road side of Ping River, Pa Tan Road,
117/1 Muang, Chiang Mai 50300

Location:Patan
Hotel no.: 653185
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 653185

ข้อมูลโรงแรม

บ้านพัก 19 หลังของบ้านสิงห์คำได้รับการสร้างและออกแบบสไตล์ล้านนาโดยใช้ไม้เก่าแก่อายุราว 40 ปีและเฟอร์นิเจอร์ไม้ บรรยากาศโดยรอบของบ้านคำสิงห์เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวันคืนเก่าๆ ความสงบเงียบหลีกหนีจากเมืองอันวุ่นวายจะชักนำคุณให้มาสัมผัสกับที่นี่อย่างน่าประหลาดใจ ในตอนเเรกคุณจะได้สัมผัสกับบ้านสไตล์ไทยล้านนาดั้งเดิม ความงดงามและอบอุ่นที่ถูกล้อมรอบโดยธรรมชาติที่หาได้ยากในเมือง เช่น สายลมเย็น เสียงไก่ขัน นกร้องเพลง หมู่แมลงปอในยามบ่าย รวมถึงดนตรีธรรมชาติอันไพเราะในยามค่ำคืน

 
ห้องพัก
ห้องพักสไตล์ล้านนากับการตกแต่งอย่างเฉพาะและงดงามจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าคุณเป็นชาวล้านนา เราจัดเตรียมเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆรวมทั้งความปลอดภัยและเสื้อผ้า

 
ห้องอาหาร
หากคุณต้องการเดินทางเข้าเมือง ก็สะดวกสบายและรวดเร็วมาก เนื่องจากบ้านสิงห์คำไม่ไกลจากตัวเมืองและยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ไม่กี่นาที
  • - นวดแผนไทย - คุณสามารถใช้บริการนวดสุขภาพแผนไทยกับการนวดอย่างเชี่ยวชาญเพื่อผ่อนคลายร่างกายที่อ่อนล้า
  • - อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ - สัมผัสกับวิถีชีวิตอย่างธรรมชาติเเบบล้านนา ที่ตื่นนอนตอนเช้าเพื่อรับประทานมื้อเช้าเพื่อสุขภาพ
  • - ขี่จักรยานเยี่ยมชมวิถีชีวิตแบบชาวบ้าน - ทำให้ชีวิตของคุณมีชีวิตชีวาด้วยการขี่จักรยานเยี่ยมเยียนวิถีชีวิตแบบชาวบ้าน สัมผัสการเเวะชมตลาดสดเเละลิ้มลองอาหารพื้นบ้าน
  • - ปิง ริเวอร์ โบ๊ต - เยี่ยมชมแม่น้ำแห่งเชียงใหม่โดยการล่องเรือเที่ยวชมวิถีชีวิตสองริมฝั่งเเม่น้ำ
  • - รับประทานอาหารฝรั่งเศส - ลิ้มลองอาหารฝรั่งเศสรสเลิศในบรรยากาศอันเลิศหรู ในภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสซึ่งอยู่ถัดจากแม่น้ำปิงและอยู่ตรงข้ามกับบ้านสิงห์คำ

แผนที่

 

แผนที่