ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Baan Rai Lanna Resort เชียงใหม่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel baanrailanna Hotel chiangmai

Baan Rai Lanna Resort
บ้านไร่ลานนา รีสอร์ท

171 Baanrai, Moo.5, Sob Poeng,
Maetaeng, Chiang Mai 50150

Location:Mae Taeng
Hotel no.: 653338
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 653338

ข้อมูลโรงแรม

บ้านไร่ลานนา รีสอร์ท ตั้งอยู่ชานเมืองของเชียงใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศของทุ่งข้าวหอมเขียวชอุ่ม กอปรกับทัศนียภาพอันงดงามของเนินเขาและธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ให้ความรู้สึกเงียบสงบและเป็นส่วนตัว

บ้านไร่ลานนา รีสอร์ท ถูกออกแบบมาในสไตล์ชนบท เป็นที่พักแบบกระท่อมจำนวน 6 หลัง ทรงสวยแปลกตาพร้อมระเบียงกว้างขวาง เพดานยกสูงจนถึงหลังคาที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง พร้อมตัวเลือกอย่างเตียงขนาดควีนไซส์ หรือ เตียงคู่ ที่จะให้คุณได้พักผ่อนและนอนหลับอย่างสบายในรีสอร์ทแห่งนี้ตลอดคืน

นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำสำหรับผ่อนคลาย หรือร้านอาหารภายใต้บรรยากาศอันร่มรื่นซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยศิลปะล้านนนาประยุกต์ ให้บริการเสิร์ฟเมนูอาหารไทยและอาหารพื้นเมืองอันเลิศรสตลอดทั้งวัน
 
ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
เพลิดเพลินไปกับที่พักที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันปลอดโปร่งของอากาศอันบริสุทธิ์ ในรีอสร์ทมีเพียงบ้านพักกระท่อมเพียง 6 หลังเท่านั้น พร้อมด้วยบริการที่เอาใจใส่และเป็นมิตรจากทางรีสอร์ท ให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ด้วยห้องพักที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเงียบสงบอย่างเป็นธรรมชาติ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - ระเบียงกว้างขวาง
  • - เตียงขนาดควีนไซส์ หรือ เตียงคู่
  • - ตู้เสื้อผ้า
  • - สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
  • - ผ้าขนหนู
ร้านอาหารและบาร์
ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยและพื้นเมือง ตกแต่งและออกแบบมาด้วยศิลปวัฒนธรรมล้านนาไทยที่สวยงาม เปิดให้บริการตลอดทั้งวันทั้งมื้อเข้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำสุดพิเศษด้วยเชฟมากประสบการณ์ที่ได้ทำการปรุงอาหารอันแสนเลิศรส ให้คุณรับประทานอาหารพร้อมชมวิวสระบัวอันงดงามในรีสอร์ท

รูมเซอร์วิส ให้บริการตั้งแต่ 07.30 - 21.00 น.
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
แผนที่

 

แผนที่