ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Aurora Resort Chiang Dao เชียงใหม่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel aurora Hotel chiangmai

Aurora Resort Chiang Dao
ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว

419 Moo 1, Chiang Dao
Chiang Mai 50170

Location:Chiang Dao
Hotel no.: 653312
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 653312

ข้อมูลโรงแรม

นครล้านนา มนต์เสน์ที่ไม่มีวันเสื่อมคลาย ธรรมชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย ติดตรึงใจผู้มาเยือนไม่มีวันคลาย ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว เชียงใหม่ ได้คัดสรรอีกมุมหนึ่งของเชียงใหม่ ที่สวยงามที่สุด เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับความงดงามทั้งธรรมชาติที่โอบล้อมและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่หลากหลาย ของเมืองเชียงดาว ที่มีอุทยานแห่งชาติดอยหลวงตั้งอยู่เคียงคู่กับเรา และเลือกรับประทานอาหารสไตล์โฮเมดและอาหารเพื่อสุขภาพ จากโครงการหลวงที่เราคัดสรรมาไว้ที่นี่ ออโรร่ารีสอร์ทเชียงดาว

อุทยานแห่งชาติดอยหลวง เป็นอุทยานที่มีความหลากหลายทางชีวภาพของดอกไม้เมืองหนาวที่ขึ้นชื่อ อาทิ รองเท้านารี กุหลาบพันปี และดอกไม้นานาพันธุ์ ที่จะขึ้นสะพรั่งตลอดทั้งปี ทำให้ผู้คนที่ชื่นชอบต่างประทับใจหากได้มาชื่นชม

โครงการพระราชดำริ ห้วยลึก และอ่างขาง เป็นโครงการที่ผลิตผักผลไม้ ชื่อก้องโลก ที่ผลิตไม้เมืองหนาวได้ดีที่สุดของเมืองไทย เปิดให้เข้าชมและเลือกซื้อทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ล่องแพต้นน้ำปิง ต้นกำเนิดสายน้ำที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานคู่เมืองเชียงใหม่ พร้อมชมวิถีชีวิต 2 ฝั่งแม่น้ำซึ่งปราศจากการแต่งเติมใดๆ พร้อมชมประเพณีต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นประจำ ทั้งงานปอยหลวง ปอยส่างลอง และงานสลากพัฒน์ ที่หมุนเวียนกันจัดทุกหมู่บ้านตลอดทั้งปี

ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) (สร้อยไทร)
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) (ฟ้ามุ่ย)
ห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suite) (บัวตอง)
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
แผนที่
ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว ตั้งอยู่ในเส้นเชียงใหม่-ฝาง มีระยะทางจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 1 ชั่วโมง และใช้เวลาไปยังเชียงดาว, วัดถ้ำเชียงดาว และดอยอ่างขาง เพียง 7 กิโลเมตร

 

แผนที่