ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

137 Pillars House เชียงใหม่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel 137pillars Hotel chiangmai

137 Pillars House
137 พิลลาร์ เฮาส์

2 Soi 1, Nawatgate Rd., Tambon Watgate
Ampur Muang, Chiang Mai 50000

Location:City, Charoenrad Road
Hotel no.: 653296
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 653296

ข้อมูลโรงแรม

ณ ริมแม่น้ำปิงที่มีการก่อตัวขึ้นเป็นทรงฐานเจดีย์ไทย โรงแรม 137 พิลาร์ เฮาส์ มีต้นปาล์มตัวเมีย ต้นผักกระเฉด และไม้ดอกเมืองร้อนขึ้นอยู่เป็นจำนวนมาก ห้องสวีทจำนวน 30 ห้องที่มาพร้อมความหรูหรา ทันสมัย และสะดวกสบาย นั่นเป็นความสุดยอดของอาคารหลักๆในยุคสมัยศตวรรษที่ 19 อันเป็นชื่อของโรงแรมที่ได้ตั้งขึ้น มีสมบัติทางวัฒนธรรมในบริเวณโดยรอบที่รอคอยการค้นพบที่เป็นทั้งสปาไทย และการบำบัดด้วยกลิ่นหอม

ด้านหน้าตึก บริเวณด้านนอก ศาลาแผนกต้อนรับ
 
ด้านนอกห้องสวีท ด้านนอกห้องสวีท บริเวณภายในโรงแรม
ห้องพัก
ประวัติศาสตร์ทางสถาปัตยกรรม และการทำงานด้านการอนุรักษ์อย่างพิถีพิถัน ในการเสริมสร้างความสมบูรณ์แบบของโครงสร้างส่วนเดิมของปี 1889 ที่ 137 พิลล่าร์ เฮ้าส์ แขกของเราสามารถคาดหวังบรรยากาศแบบเดียวกันได้ในห้องสวีททั้ง 30 ห้อง ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย หรูหราและทันสมัยที่สุด

ห้อง Rajah Brooke Suite จำนวน 20 ห้อง
ทุกห้องมีขนาดใหญ่มากกว่า 70 ตร.ม. ประกอบด้วยห้อง 1 ห้่องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ โดยแต่ละห้องจะมีการขยายออกไปเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีระเบียงกระเบื้องโบราณอยู่เหนือบริเวณสวนเขตร้อน พร้อมเฉดสีที่ให้ความเป็นส่วนตัวอันได้แก่ เก้าอี้หวายแบบชาวไร่ และเตียงนอนกลางวัน มีตู้เสื้อผ้าที่สามารถแต่งตัวได้ด้านใน ห้องอาบน้ำที่มีอ่างล้างหน้าคู่ รวมไปถึงห้องสุขา อ่างอาบน้ำวิคตอเรียที่ได้มาตรฐาน แยกสัดส่วนสถานที่อาบน้ำทั้งภายในและภายนอก สำหรับครอบครัวเรามีห้องสวีทที่สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ภายในห้อง East Borneo Suite จำนวน 6 ห้อง
ด้วยห้องขนาดโดยเฉลี่ย 75 ตร.ม.และสามารถเข้าถึงได้โดยทางเดินส่วนตัว แต่ละห้องพักมีเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ทั้งมีการขยายพื้นที่ออกไปให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีระเบียงกระเบื้องโบราณสร้างขึ้นเหนือสวนเขตร้อน พร้อมด้วยเฉดสีเพื่อความเป็นส่วนตัว อันได้แก่เก้าอี้หวายแบบชาวไร่ และเตียงนอนกลางวัน ทั้งยังมีตู้เสื้อผ้าที่สามารถแต่งตัวได้ภายใน มีห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าคู่รวมไปถึงห้องสุขา อ่างอาบน้ำวิคตอเรียแบบมาตรฐาน ทั้งยังแยกห้องอาบน้ำทั้งแบบภายในและภายนอกห้อง William Bain Terrace Suite จำนวน 2 ห้อง
ห้องสวีทนี้ มีขนาดพื้นที่ใช้่สอยกว่า 100 ตารางเมตร มองเห็นสระว่ายน้ำและสวนได้จากชั้นบน ภายในห้องพักประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องนั่งเล่นกว้างและโปร่งสบาย เป็นส่วนตัว ห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำ พร้อมตู้เสื้อผ้าแบบ walk-inห้อง Louis Leonowens Pool Suite จำนวน 2 ห้อง
ห้องสวีทนี้ มีขนาดกว้างกว่าง ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยถึง 135 ตารางเมตร ชั้นล่างประกอบด้วยห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำที่แยกเป็นสัดส่วนกับฝักบัวอาบน้ำ ซึ่งมีทั้งด้านในและกลางแจ้ง สำหรับห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนด้วยประตูแบบฝรั่งเศส ที่จะเปิดไปสู่ห้องนั่งเล่นขนาดกว้างขวาง พร้อมเห็นวิวสระว่ายน้ำและวิวสวน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 5.5 x 2.5 เมตร เพื่อให้แขกผู้เข้าพักดื่มด่ำกับความสุขได้อย่างเต็มที่

ร้านอาหารและบาร์
เดอะไลบรารี่ บาร์ (The Library Bar) : เรามีหนังสือคอลเลคชั่นใหม่ๆที่เป็นที่นิยมในเชียงใหม่และประเทศไทย ที่พิลล่า เฮ้าส์ รวมทั้งหนังสือด้านการทำกาแฟ ประวัติศาสตร์และความลึกลับ หนังสือปกอ่อนที่เป็นที่นิยม แมกกาซีนรายเดือนจากทั่วโลก และหนังสือพิมพ์ที่มีชื่อเสียงทั้งหมดรวมไปถึงดีวีดี และซีดี

เดอะพาร์เลอร์ (The Parlor) : จะมีชายามบ่ายในสไตล์คลาสสิคให้บริการผู้ที่เข้าพักเพื่อให้ได้รับความเพลิดเพลิน การเข้าร่วมความสุขอันแสนอร่อยที่มีความสะดวกสบายภายในพิลล่าร์ เฮ้าส์ ด้วยพื้นที่แบบไม่จำกัด หรือในบริเวณสนามหญ้า สภาพแวดล้อมสำหรับการพักผ่อนทุกที่นั้นมีไว้สำหรับแขกของเราเพื่อการประชุม และการนั่งจิบชาพบปะพูดคุยกัน ซึ่งจะมีกาแฟผสม และขนมหวานไทยไว้บริการ

เดอะ วิน เซลล่าร์ (The Wine Cellar) : ในวันแห่งการสำรวจทางประวัติศาสตร์ของคุณ การนั่งช้างเดินป่า หรือการอาบแดดพร้อมจิบเครื่องดื่มที่เราได้เลือกทำให้คุณอันเป็นของใหม่และเก่าระดับโลกจากทั่วโลก อันได้แก่ ไวน์ไทยที่มีชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เชิญเข้าร่วมการชิมไวน์ตามตารางประจำการของเรา หรือเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันของส่วนเอกชนในสถานที่แห่งนี้ได้อย่างใกล้ชิดภายในพิลล่าร์ เฮ้าส์ มีการจับคู่อาหารโปรดของคุณพร้อมกับชีสยุโรปและขนมทาปาสไทย

เดอะ ดินนิ่งรูม (The Dining Room) : สำหรับมื้อเช้า เที่ยงและเย็น ร้านเดอะดินนิ่งรูม ที่อยู่ติกับพิลล่าร์เฮ้าส์เป็นสถานที่อันสะดวกสบายในการลิ้มรสอาหารที่คุณชื่นชอบ มีส่วนผสมอาหารที่มีความสดใหม่ มีเมนูที่หลากหลาย และรองรับเมนูแบบไทยคลาสสิคให้นำมาใช้ร่วมกัน และได้แรงบันดาลใจมาจากฤดูของอาหารนานาชาติ มีการจัดแสดงผลผลิตที่โดดเด่นของเกษตรกรทั้งหมด บริเวณลานสนามหญ้าที่อยู่ติดกันและล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนของเรา

ร้านเดอะคิทเช่น (The Kitchen) : ห้องสไตล์ไทยที่มีแสงแดดส่องและคุณไม่ต้องทำความสะอาด ห้องครัวของเราเป็นสิ่งเชิดหน้าชูตา และเป็นสถานที่รวมตัวเพื่อสาธิตการทำอาหารไทยจากร้านอาหารและพ่อครัวที่มาเยี่ยมชมซึ่งนอกจากนี้ยังมีอาหารหลักอยู่รอบๆเหนือเคาท์เตอร์ด้วย เรายินดีต้อนรับคุณ โดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์ในการทำอาหารของคุณก่อนหน้านั้น เพื่อการมีส่วนร่วมในการสนทนาที่มีสีสันและทานผลไม้แสนอร่อยอันมาจากฝีมือของคุณ

ห้องรับประทานอาหารส่วนตัว (Private Dining) : พนักงานที่อยู่โดยรอบของโรงแรมจะคอยให้บริการส่งอาหารของเราไปยังสถานที่ให้บริการที่เป็นส่วนตัวของคุณ ซึ่งจะมีการประจำจุดอยู่อย่างน้อย 1 คืน สำหรับเชฟบาร์บีคิว บนระเบียงที่กว้างขวางของห้องคุณ สำหรับวันที่เต็มไปด้วยการผจญภัยหรือการเดินทางของคุณ ทีมครัวของเราจะมีการเตรียมตะกร้าปิกนิคและกล่องอาหารมื้อเที่ยงอย่างดีไว้ให้ในการเดินทางของคุณ

เดอะ ดินนิ่งรูม (The Dining Room) เดอะพาร์เลอร์ (The Parlor) เดอะไลบรารี่ บาร์ (The Library Bar)
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการภายในโรงแรม
ห้องประชุม : กรรมการในศตวรรษที่ 19 ของบริษัทบอร์เนียวอังกฤษต้องประทับใจอย่างแน่นอน โดยเราได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมที่ทันสมัยที่รองรับสิ่งที่จำเป็นในการทำธุรกิจ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ห้องประชุมมีแนวคิดไว้สำหรับห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวขนาดเล็ก การประชุมสโมสร หรือการประชุมทางธุรกิจ อาหารรสเลิศและเครื่องดื่มอันหลากหลายของเราสามารถปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับโอกาสต่างๆ ได้

เดอะสปา : คนไทยเรียนรู้ศิลปะจากวัยหนุ่มสาว เมื่อมันได้กลายมาเป็นการให้บริการกับแขกผู้เข้าพัก เรารู้ในสิ่งที่ต้องทำ เรามีความชำนาญในการนวดที่รอบคอบรวมไปถึงการคัดเลือกทีมงานนักบำบัดที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ และสร้างสรรค์สปาแบบ non clinical เพื่อปรนเปรอแขกของเราให้มีความสุข เรามีเมนูของการนวดและการทำสปาทรีตเมนต์เพื่อการแก้ไขบำบัด และวิธีการแบบเอเชียจากการใช้น้ำมันระเหยในการนวดแผนไทย และทำโยคะ เรามีบทเรียนส่วนตัวพร้อมกับนักบำบัดของเราเพื่อเริ่มต้นการใช้เทคนิคการนวดแบบไทย มีพิธีกรรมด้านความงามแบบพื้นบ้าน และเป็นความลับสูตรโบราณ มีน้ำมันหอมระเหยที่กลั่นจากท้องถิ่น และมีผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่มีความสดใหม่โดยตรงมาจากสวนของเรา ผลิตภัณฑ์สปาจากธรรมชาติทั้งหมดของเรา ได้ผ่านการทดสอบมาอย่างเข้มงวดเพื่อให้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท

โรงยิม : ไม่มีความจำเป็นสำหรับวันหยุดในการพักผ่อนคลายที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณหล่นหายไป เรามีเครื่องปรับอากาศ พร้อมอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยล่าสุดและเครื่องยกน้ำหนัก เช่นเดียวกับมีคอมพิวเตอร์ในการควบคุมอัตราการเต้นของหัวใจและรวมไปถึงหลอดเลือด มีเครื่องวิ่งออกกำลังกายและอุปกรณ์ตรวจวัดจับเวลา โรงยิมตั้งอยู่ท่ามกลางเสาหินหลายๆเสา ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกายไว้อำนวยความสะดวกตลอดเวลา ที่ผู้เข้าพักต้องการออกกำลังให้ได้เหงื่อ

สระว่ายน้ำ : ก้าวไปตามเส้นแนวนอนสำหรับผิวที่ไหม้เกรียมเพราะโดนแดด หรือจะดำดิ่งลงไปยังสระว่ายน้ำ ขนาด 25 x 5.5 เมตร ที่นี่มีอาหารว่าง ของหวาน และเครื่องดื่มให้ความสดชื่นไว้อำนวยความสะดวกที่บาร์ริมสระ เช่นเดียวกันเรามีเมนูหลักๆ ไว้คอยให้บริการ จากทีมงานของเราที่เอาใจใส่ มีน้ำแร่เย็นๆ, ผ้าเย็น และเครื่องฉีดน้ำที่ไว้ดับกระหายจากความร้อนอันระอุของภาคเหนือของไทย

ห้องสปา สระว่ายน้ำ ที่นั่งพักผ่อน
แผนที่

 

แผนที่