ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

The Natural Garden Resort จันทบุรี

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel naturalgarden Hotel thai

The Natural Garden Resort
เดอะ เนเชอรัล การ์เด้น รีสอร์ท

175/3 Moo 8 Soi 14, Tubsai,
Pongnamron, Chanthaburi 22140

Location:Chanthaburi, Pong Nam Ron
Hotel no.: 638704
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 638704

ข้อมูลโรงแรม

เดอะ เนเชอรัล การ์เด้น รีสอร์ท เขาสอยดาว จันทบุรี รีสอร์ทที่แทรกตัวอยู่ใจกลางธรรมชาติเขาสอยดาวใต้ มีสภาพอากาศเย็นตลอดปีด้วยผืนป่า ภูเขา น้ำตก และตำแหน่งบนเทือกเขาที่สูงจากระดับน้ำทะเล 500 เมตร โดดเด่นด้วยก้อนหินธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ อยู่ในจุดชมวิว 360 องศา สามารถดูดาวได้อย่างถนัดตาในยามค่ำคืน เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว หรืองานจัดเลี้ยง กิจกรรมชมรม สัมมนาเชิงสันทนาการ งานอีเว้นท์ต่างๆ ในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ

ห้องพัก
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
การตกแต่งห้องพักให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย ผ่อนคลาย และเป็นกันเอง ทุกห้องอยู่ในจุดชมวิว สามารถมองเห็นแสงพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์, ช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม เครื่องทำน้ำร้อน มินิบาร์ พร้อมห้องโถงส่วนกลาง ชุดครัวขนาดเล็ก และ ชุดโซฟา ณ จุดชมวิว เหมาะแก่การนั่งเล่นสังสรรค์กับเพื่อนฝูงคนสนิทเป็นอย่างยิ่งการ์เด้น วิลล่า (Garden Villa)
การ์เด้นวิลล่า 4 หลัง ตั้งอยู่ในจุดที่สวยที่สุดของรีสอร์ท สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งสองฝั่งบนล่าง ล้อมรอบไปด้วยไม้ประดับสวยงามและสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในตกแต่งในสไตล์วินเทจ อบอุ่น โปร่งสบาย สมบูรณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพูล วิลล่า (Pool Villa)
พูล วิลล่า 1 หลัง ตั้งอยู่ในจุดที่สวยที่สุดของรีสอร์ท สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งสองฝั่งบนล่าง ล้อมรอบไปด้วยไม้ประดับสวยงามและสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในตกแต่งในสไตล์วินเทจ อบอุ่น โปร่งสบาย สมบูรณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องอาหารและบาร์
คลับ เฮ้าส์
ห้องอาหารที่เปิดโล่งที่สามารถมองเห็นวิวสวยหย่อมและพื้นที่สีเขียวแบบมุมกว้าง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทำกิจกรรมนันทนาการได้หลากหลายรูปแบบ
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
บนผืนหญ้าที่เขียวขจีกว่า 10 ไร่ ประกอบกับทิวทัศน์ที่งดงามล้อมรอบตัว 360 องศา ก้อนหินน้อยใหญ่ที่ธรรมชาติมอบให้ สามารถจัดกิจกรรมต่างๆได้มากมายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมสันทนาการต่างๆ, กิจกรรมกีฬาภายในครอบครัว รวมไปถึง Walk Rally, Team Building, งานอีเว้นท์ต่างๆ ที่จะสร้างความสามัคคีให้กับองค์กรของคุณ

ที่ศูนย์เพาะพันธุ์สัตว์ป่า เพียง 200 ม.จากรีสอร์ท คุณสามารถเข้าชมสัตว์ป่าอนุรักษ์ที่ทางศูนย์ได้นำมาเลี้ยง ก่อนที่จะปล่อยคืนกลับสู่ป่า เช่น นกยูง ไก่ฟ้าพญาลอ เป็ดก่าจากไซบีเรีย ฯลฯ นวดแผนไทย และศาสตร์การรักษาด้วยไม้เตะ (ค้อนยาง) ซึ่งถือเป็นภูมิปัญญาพื้นบ้านในการรักษาระบบการไหลเวียนของเลือดเพียงแห่งเดียวในประเทศจากวัดทับไทร (มีบริการที่รีสอร์ท กรุณาแจ้งล่วงหน้า) หลังจากอาหารมื้อค่ำ เชิญพบกับธรรมชาติในยามค่ำคืน นอนชมดาวและสัมผัสหิ่งห้อยในบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก หรือจะร้องเพลงคาราโอเกะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงก็สามารถทำได้เช่นกัน

แผนที่

 

แผนที่