ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Relax Hive Resort ชะอำ

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel phetbluemarine Hotel huahin

Relax Hive Resort
รีแลกซ์ ไฮฟ์ รีสอร์ท

333/3 Moo3 Puktien, Thayang
Phetchaburi 76130

Location:Puktien Beach, near Cha-Am
Hotel no.: 632817
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 632817

ข้อมูลโรงแรม

รีแลกซ์ ไฮฟ์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ท เงียบสงบ บรรยากาศดี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 2 ชั่วโมง พร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกท่านที่มาเยือนเมืองเพชรบุรี ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ประทับใจ กับพื้นที่สีเขียวเยอะด้วยสวนสวยภายในรีสอร์ท สัมผัสธรรมชาติ บรรยากาศสงบและผ่อนคลายด้วยพืชพันธุ์นานาชนิดจากสวน ตื่นเช้ารับวันใหม่ด้วยเสียงนกร้องปลุกยามเช้า สัมผัสฟีลธรรมชาติแบบต่างจังหวัดอย่างแท้จริง

รีแลกซ์ ไฮฟ์ รีสอร์ท อยู่ใกล้หาดปึกเตียนเพียง 300 เมตร ชายหาดสงบ สะอาด ไม่พลุกพล่าน ไม่มีเต๊นท์บดบังวิวทะเล ให้ทุกท่านที่มาพักได้สนุกสนานกับการทำกิจกรรมริมทะเลเสมือนมีชายหาดส่วนตัว

รีแลกซ์ ไฮฟ์ รีสอร์ท บริการห้องพักแบบบ้านไม้บังกะโล หลังแยกเป็นสัดส่วนไม่ติดกัน เพื่อความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ ทุกหลังมีหน้าต่างสามารถมองเห็นวิวสวนหรือสระน้ำได้ กิจกรรมนันทนาการหลากหลายรูปแบบที่ทางรีสอร์ทพร้อมให้บริการไม่ว่าจะเป็นสระน้ำ สระว่ายน้ำและเตาปิ้งบาร์บีคิว เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดกับเพื่อนหรือครอบครัว

ห้องพัก
ห้องดับเบิ้ล (Double Room) / ห้องทวิน (Twin Room)
(30 ตารางเมตร | วิวสวนหรือสระน้ำ | ฟรี Wi-Fi)
ห้องพักแบบบ้านไม้บังกะโลสไตล์ไทยๆ ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัว โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว จากห้องพักสามารถเปิดหน้าต่างออกมามองวิวสวน หรือเห็นสระน้ำได้ทันที ให้ความรู้สึกผ่อนคลายของการพักผ่อนอย่างแท้จริง
 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ
 
ห้องอาหาร ห้องสัมมนา ที่นั่งพักผ่อนท่ามกลางสวนสวย
แผนที่

 

แผนที่