ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Bangkok City Inn กรุงเทพมหานคร

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel cityinn Hotel bangkok

Bangkok City Inn
โรงแรม บางกอก ซิตี้ อินน์

43/5 Rajdamri Road, Prathumwan
Bangkok 10330

Location:Ratchadamri Road, op CTW
Hotel no.: 620118
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 620118

ข้อมูลโรงแรม

ขอต้อนรับสู่กรุงเทพฯ เมืองสวรรค์ในสยามเมืองยิ้ม ประเทศแห่งวัฒนธรรมโบราณ วัดโบราณ พระราชวัง ผ้าไหมและอัญมณี รวมถึงเสน่ห์ในการต้อนรับ

โรงแรมบางกอกซิตี้อินน์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมหัศจรรย์แห่งนี้ บนถนนราชดำริ ซึ่งเป็นบริเวณที่ดีที่สุดในการเดินทางไปทุกส่วนของเมือง รวมทั้งมีทางด่วนที่เชื่อมต่อกับสนามบินอีกด้วย โรงแรมของเราตั้งอยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่าและอยู่ติดกับร้านขายของเก่า ศาลพระพรหมเอราวัณ ย่านธุรกิจการช้อปปิ้ง "ประตูน้ำ" เพียงไม่กี่นาทีจากโซนธุรกิจและความบันเทิงย่านสีลม และสถานทูตต่างๆ

ห้องพัก
ห้องพักทุกห้องตบแต่งตามแบบไทย พร้อมห้องน้ำส่วนตัวที่มีอ่างอาบน้ำ โทรทัศน์สี 20 นิ้ว พร้อมโปรแกรมรายการสัญญาณดาวเทียมตลอด 24 ชั่วโมง เครื่องปรับอากาศปรับได้อิสระ มินิบาร์ และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi (คิดค่าใช้จ่าย) นอกจากนี้ยังมีชั้นปลอดบุหรี่ให้บริการอีกด้วย

ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) / ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
นอกจากบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ท่านสามารถทานอาหารไทยและอาหารยุโรปในบรรยากาศสบายๆ ได้ที่ร้านอาหารของเรา เราได้จัดเตรียมทุกอย่างด้วยความภาคภูมิใจ ละเอียดอ่อนและเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์

เรายินดีที่จะช่วยท่านทุกอย่างอย่างดีที่สุด ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับการต้อนรับแบบส่วนตัว เหมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวของเรา ดังนั้น ท่านจะรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน

แผนที่
การสำรวจกรุงเทพนั้นเป็นเหมือนการผจญภัยไปในตัว จากตลาดน้ำ ร้านขายของโบราณจนถึงชีวิตยามค่ำคืนที่มีสีสัน และโรงแรมบางกอกซิตี้อินน์นั้นเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง

 

แผนที่