ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Century Park Hotel กรุงเทพมหานคร

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel centurypark Hotel bangkok

Century Park Hotel
โรงแรม เซ็นจูรี่พาร์ค

9 Ratchaprarop Road, Pratunam-Victory Monument,
Bangkok 10400

Location:Pratunam, Ratchaprarop Road
Hotel no.: 620268
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 620268

ข้อมูลโรงแรม

โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ มีทั้งหมด 24 ชั้น และมีห้องพักทั้งหมด 380 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ได้มาตรฐานสากล โรงแรมตั้งอยู่

ใกล้แหล่งจับจ่ายและช็อปปิ้งในย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพียง 30 นาทีโดยรถยนต์สู่สนามบินสุวรรณภูมิ เดินเพียงไม่ไกลก็ถึง ระบบขนส่งมวลชนและสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง

ห้องพัก
ห้องพักมีการตบแต่งที่เหมาะสมและสะดวกสบายสำหรับแขกทุกท่าน มีห้องพักให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room), ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room), ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room), ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) และห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite) ผู้ที่รักสุขภาพสามารถเลือกชั้นปลอดบุหรี่ได้อีกด้วย

ลูกค้าชั้นธุรกิจสามารถเลือกที่จะใช้บริการพิเศษของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียนล่วงหน้า การเช็คอินและเช็คเอาท์ด่วนโดยเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ที่เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ เลานจ์

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
 • - เครื่องปรับอากาศควบคุมแยกเฉพาะห้อง
 • - อ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน
 • - มินิบาร์
 • - โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ
 • - ตู้นิรภัยในห้อง
 • - ไดร์เป่าผม
 • - เครื่องชงชาและกาแฟภายในห้อง
 • - ทีวี รีโมท พร้อมดาวเทียมและภาพยนตร์ตามสั่ง
 • - ระบบคีย์การ์ด
 • - บริการซักรีดและซักแห้ง
 • - บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพัก ห้องอเนกประสงค์ และพื้นที่สาธารณะ
 • - หัวฉีดน้ำดังเพลิงและเครื่องตรวจจับควันเพื่อความปลอดภัย
 • - รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ขนาด: 34 ตร.ม.
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ขนาด: 34 ตร.ม.
- เตียงคิงไซส์ 1 เตียง / เตียงเดี่ยว 2 เตียง พร้อมผ้านวม
- เสื้อคลุมอาบน้ำ หรือ กิโมโน
ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room)
(ขนาด 38 ตร.ม. - เตียงคิงไซส์และผ้านวม)
(ขนาด 43 ตร.ม. - เตียงคู่และผ้านวม)
ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
(ขนาด 53 ตร.ม.)
- เตียงคิงไซส์พร้อมผ้านวม
- ห้องนั่งเล่น
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
(ขนาด 76 ตร.ม.)
- เตียงคิงไซส์พร้อมผ้านวม
- ห้องนั่งเล่น วิวพาโนราม่า
 
ห้องอาหารและบาร์
กรุงเทพฯ เป็นที่รู้จักกันดีในด้านชื่อเสียงของอาหารที่โดดเด่น และโรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค นั้นยินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของธรรมเนียมที่สำคัญนี้โดยการนำเสนอทางเลือกที่น่าสนใจในการรับประทานอาหาร ที่จะทำให้ท่านลืมทางเลือกที่เหลือ เป็นธรรมดาอยู่แล้วในการเริ่มต้นด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด เพื่อให้ได้รสชาติเอเซียที่แท้จริง เราจึงปรุงรสด้วยเครื่องปรุง สมุนไพรและเครื่องเทศที่ถูกต้อง อาหารตะวันตกของเรานั้นสะท้อนสัมผัสที่บอบบางและทันสมัย ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของอาหารตะวันตกหลายชนิดในปัจจุบัน ไม่ว่าท่านจะเลือกลิ้มรสอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน หรือนั่งรับประทานอาหารกลางวันสบายๆ ที่ลา ปาติสเซอรีก็ตาม ท่านจะพบว่าการใช้บริการของเราให้ถึงที่สุดนั้นมีหลากหลายวิธี

ห้องอาหารอิตาเลียน โรแบร์โต้ หรือฟาวน์เท่นเลานจ์ ซึ่งเป็นห้องอาหารบริเวณล็อบบี้ของเรา นั้นคือสองทางเลือกสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำที่ยอดเยี่ยม หากท่านต้องการอาหารนานาชาติมื้อค่ำ เมนูจานเดี่ยวของห้องอาหาร คาเฟ่ แอท เดอะ ปาร์ค หรือบุฟเฟ่ต์นานาชาตินี่แหละคือคำตอบสุดท้าย! หากท่านต้องการที่สบายๆ เพื่อการสังสรรในหมู่เพื่อนฝูงแล้วล่ะก็ ซิกเนอเจอร์บาร์คือที่ที่คุณมองหา

โรแบร์โต้ โรแบร์โต้ขอเสนออาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ เรายังมีห้องส่วนตัวซึ่งสามารถรองรับแขกได้ถึง 15 คนไว้บริการถึง 3 ห้อง

ซิกเนเจอร์ บาร์ สัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย พร้อมเครื่องดื่มมากมายคอยบริการ เป็นร้านที่ยอดเยี่ยมเพื่อการผ่อนคลายหลังจากเหนื่อยจากงานมาทั้งวัน การแสดงดนตรีสด
ในยามค่ำคืน

ลา ปาติสเซอรี เค้ก เพสตรี้และแซนด์วิชสารพัดชนิดรอท่านอยู่ที่นี่

ฟาวน์เท่นเลานจ์ ผ่อนคลายกับเครื่องดื่มและค็อกเทลแก้วโปรดของท่าน ทั้งยังสามารถพาเพื่อนมาร่วมสนุก และร่วมฟังดนตรีสด ได้ในยามค่ำคืน

ห้องอาหารโรแบร์โต้ ซิกเนเจอร์ บาร์ ลา ปาติสเซอรี
 
ล็อบบี้บาร์ ห้องอาหารเจส ห้องอาหารเจส
ห้องประชุมและงานอีเว้นท์
โรงแรมเซนจูรี่ พาร์ค มีบริการจัดงานเลี้ยงและประชุมหลายหลากรูปแบบที่ชั้น 2 และ 3 ห้อง "แกรนด์ บอลรูม" ที่ไม่มีเสากีดขวางของเราสามารถรับรองแขกได้ถึง 1,000 ท่านสำหรับงานค็อกเทล และ 600 ท่านสำหรับดินเนอร์ สำหรับห้องสุโขทัยและอยุธยาสามารถดัดแปลงเพื่อจัดการประชุม ปาร์ตี้และงานเลี้ยงอาหารค่ำ ซึ่งรองรับแขกได้ตั้งแต่ 10-250 ท่าน

ห้องบอลรูมและห้องอเนกประสงค์พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด มีที่จอดรถมากพอ ทั้งด้านนอกและชั้นใต้ดินไว้รองรับแขกทุกท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
สันทนาการ
โรงแรมของเราบริการท่านด้วยศูนย์ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายมาตรฐานสากล และคลาสแอโรบิกหลากหลาย พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ สระว่ายน้ำกลางแจ้งของเรายังเหมาะแก่การนอนอาบแดด และพักผ่อนในสวนส่วนตัวบนดาดฟ้า

ศูนย์ธุรกิจ
ศูนย์ธุรกิจของเรามีบริการออฟฟิศและเลขานุการ เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจทุกประเภท รวมไปถึงบริการแฟกซ์ ถ่ายเอกสาร พิมพ์เอกสาร อินเทอร์เน็ต จัดส่งสินค้าทั่วโลก โทรพิมพ์และการแปลเอกสาร นอกจากนี้เรายังมีห้องสมุด เครื่องใช้สำนักงาน โทรศัพท์มือถือให้เช่าและห้องประชุมส่วนตัวเพื่อการประชุมย่อยอีกด้วย

บริการอื่นๆ
 • - บริการซักรีดและซักแห้ง
 • - รถลีมูซีนของโรงแรม
 • - บริการท่องเที่ยว ทัวร์ และรถเช่า
 • - ร้านค้าต่างๆ
 • - พื้นที่สำหรับจอดรถ 400 คัน
 • - บริการรถตู้รับส่งไปยังแหล่งช็อปปิ้งต่างๆ

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ศูนย์ฟิตเนส
 
พนักงานต้อนรับ ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับเลานจ์
แผนที่
โรงแรมตั้งอยู่ระหว่างแยกประตูน้ำและย่านจับจ่ายและช็อปปิ้งที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิที่จอแจ มีธนาคาร ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าและตลาดโต้รุ่งอยู่ตลอดทาง ใกล้โรงแรมมีสวนสาธารณะเขียวชอุ่ม และอนุสาวรีย์ชัย สมรภูมิที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคมหลักแห่งหนึ่งก็เดินจากโรงแรมเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น หากท่านต้องการเดินทางไปสนามบินนานาชาติหรือภายในประเทศ ก็ใช้เวลาขับรถจากโรงแรมเพียง 30 นาที เท่านั้น

ทางด่วนอยู่ใกล้แค่เอื้อม ทำให้แขกทุกท่านสามารถเดินทางไปตลาดนัดจตุจักร ศูนย์ประชุมต่างๆ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งในและรอบๆ นครเทวาแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบาย

 

แผนที่