ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Asia Airport Donmuang Hotel กรุงเทพมหานคร

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel asiaairport Hotel bangkok

Asia Airport Donmuang Hotel
โรงแรม เอเชียแอร์พอร์ท

99/2 Moo 8, Phaholyothin Road, (K.M. 28)
Lamlukka, Pathumthani 12130

Location:Airport - Don Mueang nearby
Hotel no.: 620104
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 620104

ข้อมูลโรงแรม

โรงแรม เอเชียแอร์พอร์ท ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าเซียร์รังสิต ห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมืองเพียง 3 กิโลเมตร นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนหรือเพื่อธุรกิจ โรงแรมมีเลาจน์ ล็อบบี้ ร้านกาแฟที่เปิดตั้งแต่ตีห้าครึ่งถึงตีหนึ่ง รูมเซอร์วิสที่ให้บริการตลอดเวลา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส โต๊ะปิงปอง ห้องสนุกเกอร์ รวมไปถึงการนวดตัวนวดฝ่าเท้าแบบไทยๆ ศูนย์การค้าที่ชั้นล่างนั้นมีร้านค้ามากมาย รวมทั้งร้านอาหารไทยและนานาชาติให้คุณเลือกสรร และยังมีลานโบว์ลิ่งอีกด้วย

ห้องพัก
ห้องพักทันสมัยและตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างมีรสนิยม พร้อมห้องอาบน้ำในตัวซึ่งมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว โทรทัศน์พร้อมรีโมทคอนโทรล เครื่องปรับอากาศแยกต่างหากซึ่งสามารถปรับอุณหภูมิได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - ตู้เย็น
  • - โทรทัศน์
  • - ชาและกาแฟ
  • - แก้วน้ำ
  • - ไดร์เป่าผม
  • - โทรศัพท์
  • - อ่างอาบน้ำ
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive Room)
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
เปิดประสบการณ์ของคุณ ไปกับห้องจัดเลี้ยงที่ทันสมัย แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง และลิ้มลองอาหารเรียกน้ำย่อยที่เตรียมโดยเชฟมืออาชีพชั้นนำพร้อมด้วยบริการอันน่าประทับใจสำหรับคนพิเศษเท่านั้น

ร้านอาหารและบาร์
ปทุมคอฟฟี่ช้อป ของโรงแรมเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 05:30 น. - 01:00 น. และเสิร์ฟอาหารไทยและนานาชาติให้กับผู้อาศัยในอพาร์ทเมนท์ ห้องจัดเลี้ยง
โรงแรม เอเชียแอร์พอร์ท เป็นโรงแรมมาตรฐานที่เชี่ยวชาญในการจัดการสัมนาและการเลี้ยงฉลองอันสมบูรณ์แบบ เรายินดีที่จะเสนอห้องจัดเลี้ยงอันทันสมัยและสวยงาม! ห้องประชุมที่ชั้น 5 ของเรา มีห้องเก้าแบบสำหรับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการรับรองแขกตั้งแต่ 50 ถึง 600 คน

ด้วยประวัติการจัดงานเลี้ยงที่มีมายาวนานของกลุ่มโรงแรมเอเชีย เรามีพนักงานที่มีประสบการณ์อย่างสูงและเชฟระดับสูงที่จะสรรค์สร้างเมนูเลิศรสตั้งแต่อาหารไทย จีน ไปจนถึงอาหารตะวันตก เพื่อเสิร์ฟให้กับทุกๆ ความต้องการของท่าน ซึ่งรวมไปถึงพนักงานเสิร์ฟที่มีความอ่อนน้อมและได้รับการอบรมมาอย่างดีให้บริการท่านในทุกๆ เรื่อง เรารับประกันว่างานเลี้ยงของท่านจะต้องสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไม่ธรรมดา และยิ่งใหญ่ ทำให้วันของคุณเป็นที่น่าจดจำและน่าประทับใจ ตลอดไป

งานสัมมนาและการประชุม
สะดวกและสมบูรณ์ เป็นคำที่สั้นแต่มีความหมายเมื่อท่านต้องการจัดการประชุมหรืองานสัมมนาที่โรงแรม เอเชียแอร์พอร์ท เราให้บริการห้องสัมมนาขนาดใหญ่ที่มีความจุ 600 คน ไปจนถึงห้องประชุมขนาดเล็กพร้อมด้วยผู้จัดงานเลี้ยงมืออาชีพ เราจะเติมเต็มหัวใจหลักของการประชุมด้วยอุปกรณ์การประชุมที่พรั่งพร้อมและทันสมัย ผสานด้วยที่จอดรถ 5,000 คัน ด้วยสิ่งต่างๆ เหล่านี้ ความสำเร็จนั้นอยู่ใกล้แค่เอื้อม ทุกๆ คุณค่าและความประทับใจ จากผู้เข้าร่วมของท่านเป็นดั่งก้าวแรกไปสู่เป้าหมายในใจท่านเนื่องจากชัยชนะของท่านเป็นความสุขของเรา

งานเลี้ยงแต่งงาน
สำหรับวันที่ท่านเดินผ่านแท่นพิธีแต่งงานพร้อมกับบุคคลที่สำคัญที่สุดในชีวิตของท่าน เราเตรียมพร้อมที่จะทำให้วันพิเศษของท่านเป็นวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของท่านและคนรัก ด้วยเหตุผลนี้ เราคัดสรรเฉพาะรายละเอียดที่ดีที่สุดที่เติมเต็มด้วยอารมณ์รักโรแมนติก ตั้งแต่งานหมั้นไปจนถึงพิธีแต่งงานหรือการเฉลิมฉลองการแต่งงานสไตล์บุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีนหรืองานเลี้ยงค็อกเทล ทีมงานของเรามีประสบการณ์มากมายในการจัดงานแต่งงานที่สำคัญ ดังนั้นหน้าที่ของท่านเพียงอย่างเดียวในวันนั้นก็คือการมีความสุข

สระว่ายน้ำ บาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย
 
ห้องประชุม ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ ห้องอาหาร
แผนที่

 

แผนที่