ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Arize Hotel Sukhumvit กรุงเทพมหานคร

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel arize Hotel bangkok

Arize Hotel Sukhumvit
โรงแรม อไรซ์ สุขุมวิท

8/8 Sukhumvit 26 Rd.,
Klong Toey, Bangkok 10110

Location:Sukhumvit Rd., Soi 26
Hotel no.: 620651
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 620651

ข้อมูลโรงแรม

โรงแรม อไรซ์ สุขุมวิท เป็นโรงแรมใหม่ใจกลางเมือง ให้บริการห้องพักพร้อมทัศนียภาพที่ดี ซึ่งห้องพักของที่นี่ได้ถูกออกแบบไว้ให้มีทุกสิ่งที่ท่านต้องการไม่ว่าจะในทางธุรกิจ หรือความบันเทิง

โรงแรมอไรซ์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ บนนถนนสุขุมวิท ซึ่งถือเป็นถนนเส้นหลักและศูนย์กลางทางธุรกิจของเมืองกรุงเทพ จากตัวโรงแรมใช้เวลาเพียงไม่นานในการไปยังศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และยังสามารถเชื่อมไปยังซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างๆ ได้ ทำให้ท่านเพลิดเพลิน และสนุกสนานกับการเลือกซื้อสินค้าได้ตามใจต้องการ ในด้านความเงียบสงบนั้นท่านสามารถเดินเท้าไปยังสวนเบญจสิริ ซึ่งที่นี่จะมีความเขียวขจีของต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่น และความผ่อนคลาย ทั้งยังเงียบสงบ และให้บรรยากาศที่สดชื่นอีกด้วย

บริเวณรอบๆ โรงแรมมีสถานบันเทิง และร้านอาหารต่างๆ มากมาย ที่ให้บริการอาหารที่หลากหลายพร้อมมีทำเลที่ดี นอกจากนี้ยังสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสที่สถานีพร้อมพงษ์ ซึ่งใช้เวลาในการเดินเท้าเพียง 2 นาทีจากโรงแรม และยังสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน และแอร์พอร์ตลิงค์ได้ ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและย่านธุรกิจต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
ห้องพัก
ห้องพักได้รับการออกแบบ และตกแต่งให้มีความทันสมัย โดยมีจำนวนทั้งสิ้น 151 ห้องพัก ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสบาย โดยแต่ละห้องพักจะถูกออกแบบและวางแผนไว้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักให้มีความสะดวกสบายสูงสุดโดยเฉพาะ

ห้องพักแต่ละห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน และระบบทำความร้อนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งไม่เพียงแต่จะให้ความผ่อนคลายจากฝักบัวอาบน้ำอุ่นๆ เท่านั้น แต่ยังช่วยลดจำนวนการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่สิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ในส่วนของตัวโรงแรมนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมไปถึงมีระบบอินเทอร์เน็ตทีวี ที่ให้ผู้เข้าพักสามารถท่องอินเทอร์เน็ตได้จากทีวีในห้องพักของท่านเอง ทั้งยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ให้ท่านสามารถใช้ประโยชน์ในการท่องเที่ยว หรือการทำธุรกิจได้อย่างมีความสุข

ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ห้องซูพีเรียร์มีขนาด 25 ตร.ม. ได้ถูกจัดไว้อย่างพิถีพิถันเพื่อให้ตอบสนองตามความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย โดยแต่ละห้องพักจะมีทีวี LED ขนาด 40 นิ้วพร้อมช่องทีวีสัญญาณเคเบิ้ล และดาวเทียม และมีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงไว้บริการด้วย

ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องดีลักซ์มีห้องพักแบบเตียงคู่ หรือเตียงใหญ่ ขนาด 34 ตร.ม. ซึ่งตกแต่งในสไตล์ไทยให้มีความสะดวกสบายและหรูหรา โดยห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยทีวีLED ขนาด 40 นิ้วพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ล และมีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงให้บริการ

ห้องสวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite)
ห้องสวีท 1 ห้องนอนมีบริการห้องเตียงคู่ หรือเตียงคิงไซส์ ซึ่งมีขนาด 45 ตร.ม. ให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายและหรูหรา โดยห้องพักประเภทนี้จะแยกเป็นห้องนั่งเล่น และมีพื้นที่รับประทานอาหารไว้อย่างเป็นสัดส่วน

 
ห้องสวีท 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite)
ห้องสวีท 2 ห้องนอนมีพื้นที่ขนาด 71 ตร.ม. ที่ถูกออกแบบไว้ให้มีความหรูหรา และสะดวกสบาย ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย โดยห้องพักประเภทนี้จะแบ่งเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 ห้อง และห้องนอนธรรมดา ที่มีเตียงใหญ่อีก 1 ห้อง ทั้งยังแยกพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารและทำครัว ไว้อย่างเป็นสัดส่วน

 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - ชุดเครื่องนอนนุ่มๆ
 • - ทีวีจอแบนขนาด 40 นิ้ว พร้อมช่องเคเบิ้ล และสัญญาณดาวเทียม
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
 • - ตู้เซฟขนาดใหญ่
 • - เครื่องทำกาแฟ ชา พร้อมน้ำดื่ม
ร้านอาหารและบาร์
ร้านอาหารอีโวลูชั่น (Evolution Restaurant)
มื้อเช้า : เปิดบริการ 05.30 - 10.00 น.
มื้อเที่ยง : เปิดบริการ 11.30 -14.30 น.
มื้อเย็น : เปิดบริการ 18.00 - 22.00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
เพลิดเพลินกับการเข้าพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและสะดวกสบาย ที่ออกแบบมาเพื่อให้บริการแขากที่เข้าพักด้วยความจริงใจ ซึ่งมีทั้งสระว่ายน้ำให้ได้ดำดิ่งเพื่อความผ่อนคลาย และรับความสดชื่นจากสวนของโรงแรม

จากนั้นแวะมาเติมพลังด้วยการออกกำลังกายที่ฟิตเนสที่ทันสมัยของโรงแรม และนั่งผ่อนคลายได้ที่ล็อบบี้ ซึ่งจะมีทั้งค็อกเทล และเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ ไว้ให้บริการ เพื่อเติมความสดชื่นให้ร่างกาย ซึ่งที่นี่จะเหมาะสำหรับการนัดพบกลุ่มเพื่อน ก่อนจะไปท่องเที่ยวในยามค่ำคืน หรือเพื่อผ่อนคลายจากการทำธุรกิจ หรือกิจกรรมมาตลอดทั้งวัน โรงแรม อไรซ์ สุขุมวิท ขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะอำนวยความสะดวกสบายให้ท่านอย่างสูงสุด

พนักงานต้อนรับ ระเบียงทางเดินไปยังห้องพัก ลิฟต์
 
ศูนย์ฟิตเนส บริการอินเทอร์เน็ต ห้องประชุม
 
มุมนั่งพักผ่อนบริเวณด้านนอก สระว่ายน้ำ เตียงอาบแดด
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
 • - สระว่ายน้ำในสวน
 • - ศูนย์ฟิตเนส
 • - ล็อบบี้เลาจน์
 • - บริการร้านอาหาร
 • - บริการรับส่งไปยัง Kiosk
 • - บริการซักรีด
 • - ลานจอดรถ
 • - กล้องวงจรปิด
 • - รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
 • - คีย์การ์ดเข้า-ออก อาคาร ลิฟต์ และห้องพัก
 • - หัวฉีดสปริงเกอร์ป้องกันไฟไหม้
 • - ระบบตรวจจับควัน
แผนที่

 

แผนที่